Siêu xe Ferrari 488 GTB được cho là của ca sĩ Tuấn Hưng đã bị vỡ nát phần đầu. Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp ...

Báo Giao Thông: Siêu xe hơn 14 tỷ của Tuấn Hưng gặp tai nạn nát đầu

Siêu xe Ferrari 488 GTB được cho là của ca sĩ Tuấn Hưng đã bị vỡ nát phần đầu.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Giao Thông, nguồn bài: http://www.baogiaothong.vn/sieu-xe-hon-14-ty-cua-tuan-hung-gap-tai-nan-nat-dau-d275650.html

Chiếc siêu xe được cho là của ca sĩ Tuấn Hưng đã bị hư hỏng nghiêm trọng sau tai nạn.

Trên mạng xã hội mới đây đăng tải hình ảnh chiếc siêu xe màu đỏ Ferrari 488 GTB gặp tai nạn đang gây nhiều chú ý. Chiếc xe mang biển kiểm soát 51F-889.88 còn để tem đăng kiểm và tem đóng phí đường bộ được cho là của ca sĩ Tuấn Hưng đã gặp tai nạn tại cao tốc Nội Bài - Lào Cai vào tối ngày 15/10/2018.

Theo những hình ảnh được ghi nhận, siêu xe Ferrari 488 GTB đã bị vỡ nát phần đầu. Các phụ tùng xe bị vỡ rời. Phần hông và đuôi xe không bị ảnh hưởng nhiều.

Được biết, khoảng tháng 9/2017, chiếc xe Ferrari 488 GTB được Tuấn Hưng mua từ Sài Gòn mang ra Hà Nội. Ca sĩ sinh từng tiết lộ, anh mua siêu xe này là vì anh tuổi Ngựa, trùng với biểu tượng của hãng siêu xe Ferrari.

Được biết, chiếc Ferrari 488 GTB màu đỏ có giá trị khoảng 14 tỷ đồng chưa kể thuế phí khi nhập về Việt Nam. Tuấn Hưng từng lái chiếc xe này khi tham gia hành trình Car & Passion 2018.

Theo Zing, đại diện của ca sĩ Tuấn Hưng đã xác nhận đây là xe của nam ca sĩ, anh cho biết, nguyên nhân tai nạn do mất lái. Người điều khiển phương tiện là một người khác chứ không phải Tuấn Hưng, thật may mắn khi không có thiệt hại nào về người.

H.Đồng (t/h)

Tìm kiếm:✨

  • Ferrari 488 GTB, Siêu xe, Tuấn Hưng, Ca Sĩ Tuấn Hưng, Tai nạn, Siêu xe Ferrari, Đăng kiểm, Chiếc xe, Ca sĩ, Sài Gòn Mang, Passion 2018, Nhân tai, Biển kiểm soát, Lào Cai Vào, Anh Mua, Tiết lộ, Hà Nội, Xác nhận, Việt nam, Cục đăng kiểm, Sân bay quốc tế nội bài

0 nhận xét: