Mẫu xe cỡ nhỏ giá rẻ Wigo vừa bị 'triệu hồi' hơn 15.000 chiếc tại thị trường Philippines do phát hiện vấn đề liên quan đến hệ thống ...

Báo Hà Tĩnh: Vừa ra mắt tại Việt Nam, Toyota Wigo bị triệu hồi hơn 15.000 xe

Mẫu xe cỡ nhỏ giá rẻ Wigo vừa bị 'triệu hồi' hơn 15.000 chiếc tại thị trường Philippines do phát hiện vấn đề liên quan đến hệ thống điện trong khoang động cơ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Hà Tĩnh, nguồn bài: http://baohatinh.vn/xe/vua-ra-mat-tai-viet-nam-toyota-wigo-bi-trieu-hoi-hon-15-000-xe/162613.htm

Mới đây, Toyota Motor Philippines (TMP) công bố đợt triệu hồi mẫu xe hatchback cỡ nhỏ giá rẻ Toyota Wigo với số lượng “khủng” với lý do được đưa ra do phát hiện lỗi liên quan đến hệ thống điện. Theo đó, sẽ có 15.373 chiếc Toyota Wigo được sản xuất từ 5/4/2017 đến 15/12/2017 nằm trong diện triệu hồi để kiểm tra, sửa chữa miễn phí cho các xe bị lỗi.

Cụ thể, qua kiểm tra sau khi nhận được phản ánh của một số chủ xe Wigo tại Philippines, TMP phát hiện bộ phận ống dây dẫn bảo vệ động cơ số 6 quá cứng trên xe Wigo có thể khiến dây bị đứt và dẫn đến mất nguồn khi xe đang hoạt động. Điều này có thể ảnh hưởng tới sự an toàn của người sử dụng.

Trong thông báo liên quan đến việc triệu hồi gửi đến Cơ quan bảo vệ người tiêu dùng (DTI), TMP sẽ sớm gửi thông báo tới từng khách hàng đang sử dụng xe Toyota Wigo thuộc diện triệu hồi để mang đến các đại lý, trạm dịch vụ chính hãng của Toyota Motor Philippines tiến hành kiểm tra, sửa chữa cho các xe bị lỗi hoàn toàn miễn phí.

Wigo được TMP phân phối tại Philippines theo dạng xe nhập khẩu nguyên chiếc tại nhà máy liên doanh của Toyota ở Indonesia, phiên bản Wigo có giá bán từ 537.000 - 611.000 PHP (tương đương 231 - 264 triệu đồng).

Trong khi đó, tại thị trường Việt Nam, Wigo cũng được nhập khẩu từ Indonesia và phân phối từ tháng 9/2018 với mức giá từ 345 - 405 triệu đồng. Hiện tại, vẫn chưa có những thông tin liên quan đến vấn đề triệu hồi mẫu xe này tại Việt Nam.

Theo Infonet/OtoS.vn

Tìm kiếm:✨

  • Triệu hồi, Mẫu xe, Toyota, Sản xuất, Động cơ, Tại Việt Nam, Thông báo, Đại lý, Khách hàng, Toyota Wigo, Hatch-back, SẼ CÓ, Toyota Motor Philippines, Việt nam, Nhập khẩu nguyên, Số 6, Philippines, Ở Indonesia, PHP, Dây dẫn, Ô tô nhập khẩu, Hệ thống điện, Chính hãng

0 nhận xét: