Hyundai Accent và Grand i10 chiếm một nửa doanh số bán ra của Hyundai Thành Công đồng thời cũng là những mẫu xe ăn khách nhất trong phân khú...

Báo ICTNews: Hyundai Accent và Grand i10: 'Gà đẻ trứng vàng' của Hyundai Thành Công

Hyundai Accent và Grand i10 chiếm một nửa doanh số bán ra của Hyundai Thành Công đồng thời cũng là những mẫu xe ăn khách nhất trong phân khúc.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo ICTNews, nguồn bài: https://ictnews.vn/cong-nghe-360/o-to-xe-may/hyundai-accent-va-grand-i10-ga-de-trung-vang-cua-hyundai-thanh-cong-173595.ict

Hyundai Grand i10

Hyundai Thành Công bán ra tổng số 5.613 xe trong tháng 9, nâng tổng số xe trong 9 tháng đầu năm nay mà doanh nghiệp này bán ra thị trường lên con số 44.536 xe.

Hyundai Grand i10 tiếp tục là mẫu xe dẫn đầu của Hyundai Thành Công với 1.572 xe. Dù doanh số bán ra của mẫu xe i10 giảm nhẹ so với tháng trước nhưng Hyundai Grand i10 vẫn là mẫu xe hạng A bán chạy nhất tại Việt Nam và đạt doanh số cộng dồn 17.792 xe cộng dồn trong 9 tháng đầu năm.

Một mẫu xe khác là Hyundai Accent cũng đang mang lại doanh số ấn tượng cho Hyundai Thành Công. Kể từ khi ra mắt thị trường vào tháng 4, Hyundai Accent - đối thủ của Toyota Vios ngay lập tức trở thành một mẫu xe ăn khách tại thị trường Việt Nam.

Hiện, Hyundai Accent 2018 được lắp ráp trong nước với tất cả 4 phiên bản và có giá bán 425 triệu đồng. Kể từ khi ra mắt vào tháng 4, Accent 2018 đã cạnh tranh mạnh mẽ về doanh số với đối thủ mạnh nhất phân khúc là Toyota Vios.

Đối thủ của Toyota Vios ngay lập tức trở thành một mẫu xe ăn khách tại thị trường Việt Nam. Trong tháng 9, Hyundai Thành Công đã bán ra 1.305 chiếc Hyundai Accent nâng doanh số cộng dồn kể từ khi ra mắt lên 7.169 chiếc.

Hyundai Tucson cũng bất ngờ tăng trưởng mạnh trong tháng 9 với 716 xe bán ra. Ngoài ra, chiếc Hyundai Kona vừa ra mắt cuối tháng 8 cũng đạt doanh số lên tới 415 chiếc.

Doanh số bán hàng các mẫu xe Hyundai Thành Công trong tháng 9:

Phúc Vinh

Tìm kiếm:✨

  • Hyundai Thành Công, Hyundai Accent, Mẫu xe, Doanh số, Grand i10, Toyota Vios, Hyundai Kona, Ăn khách, Doanh số bán hàng, Lắp ráp, Phúc Vinh, Accent 2018, Hyundai Accent 2018, Thủ Mạnh, Thương mại, Đối thủ, Việt nam

0 nhận xét: