Không hề kém cạnh Hội con nhà giàu trên thế giới, cách 'đốt tiền' vào đồ hiệu như siêu xe, đồng hồ, điện thoại...của các chàng thiếu...

Báo Kiến Thức: Cách 'đốt tiền' vào hàng hiệu gây choáng của thiếu gia Việt

Không hề kém cạnh Hội con nhà giàu trên thế giới, cách 'đốt tiền' vào đồ hiệu như siêu xe, đồng hồ, điện thoại...của các chàng thiếu gia Việt thật sự đáng nể.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Kiến Thức, nguồn bài: http://kienthuc.net.vn/kinh-doanh/cach-dot-tien-vao-hang-hieu-gay-choang-cua-thieu-gia-viet-1127858.html

Không chỉ nổi tiếng về kinh doanh, Phan Thành còn được nhiều người biết đến như một tay chơi hàng hiệu trong giới thiếu gia Việt. Ảnh: 2sao.

Anh chàng khiến nhiều người ngưỡng mộ với bộ sưu tập siêu xe cực kỳ đáng giá và quý hiếm. Ảnh: Thethaovanhoa.

Phan Thành "bạo tay" vung tiền tậu các xế khủng như Lexus GX570, Ferrari 458, Roll Royce Phantom, Bentley...Ảnh: Thethaovanhoa.

Ngoài siêu xe hàng chục tỷ, Phan Thành còn có thú chơi đồng hồ phiên bản đặc biệt của dòng Nautilus đến từ thương hiệu đỉnh cao Patek Phlippe. Ảnh: 2sao.

Chiếc đồng hồ được làm từ chất liệu vàng trắng và được nạm thêm kim cương baguette, có giá 192.000 USD, tương đương 4,2 tỷ đồng. Ảnh: 2sao.

Em trai thiếu gia Phan Thành - Phan Hoàng cũng có sở thích chơi siêu xe không hề thua kém anh trai. Ảnh: Giadinhvietnam.

Phan Hoàng từng được tặng chiếc Lamborghini Huracan thứ 2 nhập khẩu về Việt Nam, nhưng là chiếc màu xanh cốm duy nhất tại Việt Nam trị giá 16 tỷ đồng. Ảnh: Giadinhvietnam.

Trước khi gây sốt với chiếc Lamborghini Huracan, Phan Hoàng từng sắm chiếc xế hộp tiền tỷ đầu tiên của mình là Bentley Continental GT V8 S. Ảnh: Giadinhvietnam.

Đại gia Minh Nhựa (tên thật Phạm Trần Nhật Minh) không còn xa lạ đối với nhiều người, đặc biệt là những người đam mê siêu xe tại Việt Nam. Ảnh: Nhadautu.

Bên cạnh thú chơi siêu xe đắt tiền, đại gia Minh nhựa còn có sở thích sưu tập những chiếc đồng hồ, điện thoại tiền tỷ. Năm 2017, chàng thiếu gia này từng khoe chiếc đồng hồ Richard Mille phiên bản "ngọa hổ tàng long" trị giá 70 tỷ đồng trên trang facebook cá nhân. Ảnh: Nhadautu.

Trước đó, anh cũng sở hữu chiếc đồng hồ Patek Philippe giá khoảng 10 tỷ đồng. Ảnh: Nhadautu.

Điện thoại mạ vàng và kim cương Vertu mà Minh Nhựa từng sử dụng có giá khoảng 1,9 tỷ đồng. Ảnh: Vietnamnet.

Không thuộc giới doanh nhân nhưng Hà Quang Dũng đã chứng minh mình là một tay chơi với dàn siêu xe cực chất. Ảnh: Thethaovanhoa.

Anh chàng sở hữu một vài chiếc siêu xe đến từ các thương hiệu như Audi, Porsche, Mercedes...Ảnh: Thethaovanhoa.

Cùng với siêu xe, Hà Quang Dũng cũng sở hữu rất nhiều đồng hồ, điện thoại và trang sức đắt tiền. Ảnh: Thethaovanhoa.

Hoàng Minh (tổng hợp)

Tìm kiếm:✨

  • Siêu xe, Chiếc siêu xe, Lamborghini Huracan, Tại Việt Nam, Bộ sưu tập, Minh Nhựa, Doanh nhân, Porsche, Audi, Ô tô, Trị giá, Đam mê, Gia Minh Nhựa, Hàng hiệu, Hà Quang Dũng, Ferrari 458, Trị giá 70, Facebook, Vàng trắng, Xe thể thao

0 nhận xét: