Sau hơn 1 năm 'nhốt' kho, chiếc Shelby Cobra 427 tự chế từ Nissan Silvia đời 1984 đã được thay dàn áo mới đậm chất siêu xe hơn, bên ...

Báo Kiến Thức: Cận cảnh 'siêu xe' Shelby Cobra chỉ 125 triệu tại Việt Nam

Sau hơn 1 năm 'nhốt' kho, chiếc Shelby Cobra 427 tự chế từ Nissan Silvia đời 1984 đã được thay dàn áo mới đậm chất siêu xe hơn, bên cạnh đó chủ xe tại Đắk Mil cũng chào bán với giá 125 triệu.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Kiến Thức, nguồn bài: http://kienthuc.net.vn/lan-banh/can-canh-sieu-xe-shelby-cobra-chi-125-trieu-tai-viet-nam-1130344.html

Vào tháng 6/2018, một bạn trẻ đến từ thị trấn Đắk Mil, tỉnh Đắk Nông đã cho ra đời một sản phẩm siêu xe Shelby Cobra 427 tự chế từ một chiếc Nissan Silvia đời 1984 - sau khi mua lại chỉ với giá 70 triệu đồng.

Bẵng đi một thời gian, do công việc làm rẫy cũng như các dự án cá nhân, chiếc Shelby Cobra 427 tự chế từng gây sốt giới truyền thông trong nước vào hồi năm 2016 đã bị chủ nhân để trong một nhà kho hơn 1 năm trời nên khiến màu sơn ngoại thất xuống cấp khá nghiêm trọng.

Mới đây, chủ nhân của chiếc Shelby Cobra 427 tự chế đã bắt tay "làm đẹp" cho chiếc xe của mình. So với màu sơn ban đầu đen bóng cùng 2 sọc đỏ chạy dài từ nắp capô, bộ áo mới của chiếc Shelby Cobra 427 tự chế được chủ nhân cho sơn lại màu bạc đi kèm 2 sọc cỡ lớn màu xanh dương.

Ngoài việc sơn lại ngoại thất cho siêu xe Shelby Cobra 427, chủ nhân từng tự chế nhiều mẫu xe đình đám tại Việt Nam cũng trang trí lại nắp capô với hình ảnh rắn hổ mang Cobra, biểu tượng của dòng xe Shelby đình đám. Được biết, chi phí sơn lại chiếc Shelby Cobra 427 sang màu bạc khoảng 5 triệu đồng. Quá trình "làm đẹp" này đều do anh tự thực hiện.

Được biết, ngay sau khi dọn lại chiếc xe với màu mới và nhiều chi tiết thân xe được làm đẹp, chủ nhân của chiếc Shelby Cobra 427 tự chế này cũng chào bán chiếc xe với mức giá 125 triệu đồng, do không có thời gian sử dụng. Sau khi rao bán, xe đã được khá nhiều người quan tâm.

Hình ảnh của chiếc xế độ Shelby Cobratrong quá trình định hình ban đầu từ chiếc Nissan Silvia đời 1984 cũ nát được mua với giá 70 triệu đồng. Với sự khéo léo, tỉ mỉ, chiếc xế độ của anh chàng này đã được hoàn thành trong thời gian vài tháng và nó không khác phiên bản thật.

Shelby Cobra 427 là sản phẩm tự chế thứ 2 của anh chàng này, chiếc đầu tiên là từ Toyota Corolla cũ mua lại với giá 25 triệu đồng đã được chế lại theo mẫu siêu xe triệu USD Lamborghini Reventon. Sản phẩm "đầu tay" của Văn Kim không được đánh giá cao nhưng nhanh chóng tìm thấy người mua ở Hải Phòng do tính độc và đam mê của người tạo ra.

Hy vọng với đam mê của mình, chàng trai trẻ tại Đắk Mil sẽ sớm tìm thấy chủ nhân cho chiếc "siêu xe" Shelby Cobra 427 tự chế để có kinh phí để thực hiện dự án tiếp theo. Chàng trai đến từ Đắk Mil cũng ấp ủ cho mình một garage sửa xe để có thể theo đuổi được niềm đam mê độ xe.

Video: “Siêu xe” Shelby Cobra tự chế lăn bánh ở Đắk Nông.

Nguyễn Anh

Tìm kiếm:✨

  • Shelby Cobra 427, Shelby Cobra, Siêu xe, Chiếc xe, Giá 70, Xe độ, Capô, Văn Kim, Thị trấn Đắk Mil, Làm đẹp, Việc Sơn, Thân xe, Đam mê, Tỉnh Đắk Nông, Do Anh, Sơn ngoại thất, Garage, Ấp ủ, Việt nam, La zăng, Nương rẫy, Nhà kho

0 nhận xét: