Đại diện truyền thông của tập đoàn Thaco mới đây đã chính thức xác nhận thông tin sẽ đưa mẫu xe Mazda CX-8 về Việt Nam. Tuy nhiên, thời gian...

Báo Kiến Thức: Mazda CX-8 sẽ về Việt Nam sẽ có giá trên 1 tỷ đồng?

Đại diện truyền thông của tập đoàn Thaco mới đây đã chính thức xác nhận thông tin sẽ đưa mẫu xe Mazda CX-8 về Việt Nam. Tuy nhiên, thời gian ra mắt cụ thể chưa được hé lộ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Kiến Thức, nguồn bài: http://kienthuc.net.vn/lan-banh/mazda-cx-8-se-ve-viet-nam-se-co-gia-tren-1-ty-dong-1126153.html

Sau khi gia nhập thị trường Malaysia, mẫu SUV 7 chỗ Mazda CX-8 mới sẽ về Việt Nam trong thời gian tới. Dù chưa có thời gian ra mắt cụ thể tại Việt Nam nhưng thông tin trên đang khiến nhiều người mê dòng xe này chờ đợi hơn bao giờ hết.

Mazda CX-8 đang là một trong những mẫu SUV khá được ưa chuộng ở thị trường Đông Nam Á. Xe có thiết kế thừa hưởng nhiều đường nét từ CX-9 và CX-5 thế hệ mới.

Mazda CX-8 có kích thước nằm giữa CX-5 và CX-9, được bố trí 7 chỗ ngồi hoặc 6 chỗ tùy phiên bản. Cấu hình 7 chỗ phổ biến hơn.

Xét về kích thước thiết kế, CX-8 dài 4.900 mm, nhỉnh hơn 350 mm so với CX-5, nhưng ngắn hơn 195 mm so với CX-9. Chiếc SUV này sở hữu chiều rộng ở mức 1.840 mm, hẹp hơn 129 mm so với CX-9. Trong khi đó, chiều dài cơ sở chiều của CX-8 tương đương đàn anh CX-9.

Nội thất Mazda CX-8 7 chỗ ngồi với nhiều trang bị hiện đại.

Khoang cabin trông gần như giống hệt CX-5 và thêm một hàng ghế cuối với 2 chỗ ngồi. Các trang bị giải trí hay công nghệ an toàn trên xe CX-8 cũng như CX-5.

Hàng ghế thứ ba rộng rãi. Theo nhiều thông tin, Mazda CX 8 về Việt Nam có giá khoảng trên 1 tỷ đồng.

Video: Khám phá chi tiết Mazda CX8 hoàn toàn mới.

Văn Anh

Tìm kiếm:✨

  • Mazda CX-8, Về Việt Nam, SUV, SUV 7, Mẫu xe, Hoàn Toàn Mới, Tập đoàn Thaco, Thiết kế, Malaysia, Trang bị, Văn Anh, Nội thất, Việt Nam Có, Cabin, Đường nét, Đông Nam Á, Cấu hình, Dòng xe, Vi-đê-ô

0 nhận xét: