Nếu không sớm thay thế kẹp dây côn và thay bình xăng mới cho những chiếc xe Kawasaki Z900 ABS, nó có thể gây ra lỗi cháy, nổ. Chính vì vậy C...

Báo Kiến Thức: Xe môtô Kawasaki Z900 ABS có thể cháy, nổ tại VN

Nếu không sớm thay thế kẹp dây côn và thay bình xăng mới cho những chiếc xe Kawasaki Z900 ABS, nó có thể gây ra lỗi cháy, nổ. Chính vì vậy Cục đăng kiểm Việt Nam yêu cầu triệu hồi mẫu xe này.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Kiến Thức, nguồn bài: http://kienthuc.net.vn/lan-banh/xe-moto-kawasaki-z900-abs-co-the-chay-no-tai-vn-1130727.html

Mới đây, Cục Đăng kiểm Việt Nam vừa thông báo về việc triệu hồi xe có liên quan đến mẫu xe môtô Kawasaki Z900 ABS dính lỗi tại Việt Nam. Theo như thông tin, nhà nhập khẩu và phân phối xe máy TC Việt Nam có trụ sở tại TP Hồ Chí Minh phải chịu trách nghiệm triệu hồi Kawasaki Z900 ABS với số lượng khoảng 140 chiếc để thực hiện việc kiểm tra lại và thay thế kẹp dây côn và thay bình xăng mới cho những chiếc xe trên.

Nếu không sớm thay thế kẹp dây côn và thay bình xăng mới cho những chiếc xe Kawasaki Z900 ABS, nó có thể gây ra lỗi cháy, nổ.

Kẹp giữ dây côn là bộ phận để cố định dây côn trong quá trình sử dụng, tránh tình trạng xê dịch làm ảnh hưởng đến lõi dây. Bộ phận này thường được làm bằng kim loại để có thế giữ yên được các loại dây côn đôi. Bộ phận này theo như khuyến cáo của nhà sản xuất, chi tiết này không được đặt quá sát với bình xăng bởi trong quá trình sử dụng có thể gây ra việc va chạm và mài mòn khu vực này gây mất an toàn với người sử dụng.

Z900 ABS 2018 sở hữu khối động cơ DOHC, 4 xy-lanh, dung tích 948 phân khối. Tuy nhiên, ở phiên bản này đã được cải tiến một chút về hiệu suất xe, nhằm đem lại khả năng tăng tốc tốt hơn trong dải vòng tua thấp. Động cơ này sản sinh công suất tối đa lên đến 124 mã lực tại 9.500 vòng/phút và mô-men xoắn 98,6 Nm tại 7.700 vòng/phút. Kết hợp với hộp số 6 cấp và bộ ly hợp được cải tiến giúp xe sang số nhẹ nhàng hơn. Đáp ứng tiêu chuẩn khí thải Euro 4.

Toàn bộ xe Kawasaki Z900 ABS tại Việt Nam nếu gặp lỗi này sẽ được các đại lý chính hãng của Kawasaki kiểm tra và sửa chữa, thay thế miễn phí trong thời gian từ 4/9/2018 đến 31/12/2019, thời gian xử lý lỗi trên từng xe có thể thay đổi nhưng trung bình theo như thông số từ hãng thì thời gian sửa chữa sẽ vào khoảng 2 tiếng cho 1 chiếc xe.

Thảo Nguyễn

Tìm kiếm:✨

  • Kawasaki Z900 ABS, Triệu hồi, Bình xăng, Kawasaki, Cục đăng kiểm việt nam, Mẫu xe, Z900 ABS 2018, Mô tô, Động cơ, Sửa chữa, Tiếng cho, Kiểm tra, EURO 4, Thảo Nguyễn, Số 6, PHẢI CHỊU, Mô-men xoắn, Nghiệm, Thành phố hồ chí minh, Việt nam, Mô men, Khí thải, Phân khối

0 nhận xét: