Để củng cố sức cạnh tranh trong phân khúc SUV vốn đang khá được người tiêu dùng chọn lựa, hãng xe ôtô Nissan đã quyết định đưa ra một số nân...

Báo Kiến Thức: Xe SUV Nissan Qashqai 2019 được nâng cấp những gì?

Để củng cố sức cạnh tranh trong phân khúc SUV vốn đang khá được người tiêu dùng chọn lựa, hãng xe ôtô Nissan đã quyết định đưa ra một số nâng cấp mới cho mẫu SUV bán chạy nhất của mình, Nissan Qashqai.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Kiến Thức, nguồn bài: http://kienthuc.net.vn/lan-banh/xe-suv-nissan-qashqai-2019-duoc-nang-cap-nhung-gi-1128899.html

Nissan Qashqai 2019 mới, mẫu SUV bán chạy nhất của Nissan vừa nhận thêm nhiều nâng cấp và trang bị mới. Đáng kể nhất là việc nâng cấp động cơ xe bằng việc bổ sung bộ lọc xăng cùng một số tinh chỉnh ở hệ thống phun nhiên liệu, buồng đốt động cơ và bộ tăng áp.

Việc nâng cấp Nissan Qashqai 2019 mới này khiến chu kì thay dầu của xe nới rộng từ 12.500 dặm lên tới 18.000 dặm.

Bên cạnh đó, động cơ mới của Nissan Qashqai nâng cấp 2019 được chia làm hai cấp độ sức mạnh là 148 mã lực – 240 Nm và 158 mã lực - 260 Nm nhờ kết hợp với tiêu chuẩn hệ dẫn động cầu trước và hộp số sàn 6 cấp.

Ngoài ra, khi lựa chọn hộp số tự động ly hợp kép 7 cấp, mô-men xoắn cực đại của xe còn được nâng lên 270 Nm, công suất tối đa vẫn giữ ở mức 158 mã lực.

Đáng chú ý khi các mức tiêu thụ nhiên liệu của mẫu SUV này lại phụ thuộc vào kích thước mâm xe, mức tốt nhất là 5,3l/100 km.

Hãng xe ôtô Nissan khá chú trọng đổi mới bên trong khoang nội thất. Hãng cải tiến hệ thống thông tin giải trí của xe với việc bổ sung ứng dụng Android Auto/Apple CarPlay và các bản cập nhật qua giao thức OTA (cập nhật trực tiếp từ hệ thống qua mạng Wi-Fi).

Nissan còn cung cấp một ứng dụng mới dành cho điện thoại thông minh mang tên Door to Door Navigation, có khả năng lập kế hoạch tuyến đường đi làm hoặc chuyến đi của người dùng và kết nối với hệ thống thông tin của xe.

Theo kế hoạch, Qashqai mới sẽ chính thức ra mắt tại châu Âu vào cuối năm nay.

Video: Chi tiết xe SUV Nissan Qashqai 2019.

Văn Anh

Tìm kiếm:✨

  • SUV, Nissan Qashqai, Nissan, Nâng cấp, Mạng Wi-Fi, Android Auto/Apple CarPlay, Hãng xe ôtô Nissan, Mô-men xoắn cực đại, Lực –, Động cơ, Ly Hợp Kép, Mã lực, Nhiên liệu, Buồng đốt, Số sàn, Giao thức, ĐI LÀM, Tinh chỉnh, Smartphone, Hộp số, Dung tích, Bộ ly hợp

0 nhận xét: