Sau khi bị hủy show kỷ niệm 20 năm ngày đi hát, Tuấn Hưng lại gặp sự cố lớn khi siêu xe Ferrari 488 GTB của anh bị tai nạn ở TP Việt Trì, tỉ...

Báo Một Thế Giới: Siêu xe Ferrari 16 tỉ của Tuấn Hưng bị tai nạn nát đầu ở Phú Thọ

Sau khi bị hủy show kỷ niệm 20 năm ngày đi hát, Tuấn Hưng lại gặp sự cố lớn khi siêu xe Ferrari 488 GTB của anh bị tai nạn ở TP Việt Trì, tỉnh Phú Thọ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Một Thế Giới, nguồn bài: https://motthegioi.vn/the-gioi-mang-c-85/thoi-su-facebook-c-145/sieu-xe-ferrari-16-ti-cua-tuan-hung-bi-tai-nan-nat-dau-o-phu-tho-98888.html

Chùm ảnh siêu xe siêu xe Ferrari 488 GTB bể nát đầu được lan truyền nhanh trên Facebook sáng 16.10.

Hiện chưa rõ nguyên nhân vì sao siêu xe 16 tỉ bị tai nạn và tình trạng của tài xế? Song, nhiều người xót xa khi nhìn thấy phần đầu siêu xe biến dạng, nắp ca pô móp méo, quạt gió bung ra ngoài. Dù vậy, duôi xe không bị ảnh hưởng gì và kính lái vẫn còn nguyên vẹn.

Tối 16.10, tại TP Việt Trì có mưa lớn nên đường trơn trượt. Ferrari 488 GTB với 661 mã lực và khả năng tăng tốc từ 0 lên 100km/h chỉ khoảng 3 giây, thế nên có người dự đoán nếu chạy xe nhanh trên đường như vậy rất dễ bị tai nạn.

Dù biển số bị gỡ nhưng nhiều người khẳng định siêu xe này của Tuấn Hưng. Tem của Cục đăng kiểm Việt Nam và chứng nhận đã đóng phí bảo trì đường bộ dán trên kính xe đều ghi biển số 51F-889.88. Đây chính là biển số siêu xe của giọng ca Nắm lấy tay anh.

Hiện chưa rõ người lái siêu xe gặp nạn tối 15.10 có phải Tuấn Hưng hay không?

Có người dự đoán việc sữa chữa hư hỏng cho siêu xe trên phải mất vài tỉ đồng và rất khó khăn vì hãng Ferrari không có showroom và xưởng chính hãng ở Việt Nam.

Đây quả là tháng xui xẻo với Tuấn Hưng khi cách đây 11 ngày vừa bị hủy liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát đúng sinh nhật thứ 40.

Tối 14.4.2018, trên đường đi diễn từ Thanh Hóa về Hà Nội, siêu xe của Tuấn Hưng bị bể bánh trước bên trái vì cán trúng đá cứng trên đường.

Trượt nước trên đường nhựa Hà Nội sau cơn mưa lớn:

Hai người đàn ông biến xe máy và chậu thành ca nô và vát trượt trên đường, thế nhưng cuộc vui không kéo dài quá lâu.

Nhân Hoàng (ảnh: Nguyen Tung)

Tìm kiếm:✨

  • Siêu xe, Mã lực, Ferrari 488 GTB, Tuấn Hưng, Siêu xe Ferrari, Người lái, Tai nạn, Nhìn thấy, Showroom, Chưa rõ, Biển số, TP Việt Trì, Phú Thọ, Hãng Ferrari, Hà Nội, Nắp ca-pô, Thanh Hóa, Dự đoán, Biến dạng, Cục đăng kiểm, Trên Facebook, Cục đăng kiểm việt nam, Đường nhựa

0 nhận xét: