Siêu xe Ferrari 488 GTB màu đỏ được cho là của nam ca sỹ Tuấn Hưng xuất hiện tràn ngập trên mạng xã hội với hình ảnh 'tan nát' sau t...

Báo Người Đưa Tin: Siêu xe Ferrari 16 tỷ được cho là của Tuấn Hưng 'nát đầu' ở Phú Thọ

Siêu xe Ferrari 488 GTB màu đỏ được cho là của nam ca sỹ Tuấn Hưng xuất hiện tràn ngập trên mạng xã hội với hình ảnh 'tan nát' sau tai nạn vô cùng nghiêm trọng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Đưa Tin, nguồn bài: https://xe.nguoiduatin.vn/521/ferrari-16-ty-duoc-cho-la-cua-tuan-hung-nat-dau-o-phu-tho-355429.html

Siêu xe Ferrari 488 GTB gặp nạn ở Phú Thọ.

Hình ảnh siêu xe Ferrari 488 GTB nát bét đầu, vỡ dập két nước, khoang động cơ, cản trước... sau vụ tai nạn xảy ra tại TP Việt Trì (Phú Thọ) gây xôn xao mạng xã hội. Nhiều người đồn đoán đây là siêu xe mà bấy lâu nay ca sỹ Tuấn Hưng vẫn sử dụng với biển kiểm soát khá đẹp. Anh vẫn thường cầm lái siêu xe này đưa gia đình dạo phố cũng như các chuyến lưu diễn gần Hà Nội.

Ferrari 488 GTB là kẻ kế nhiệm đàn anh 458 vốn đã rất thành công. "Siêu xe của năm 2015" do tạp chí TopGear bình chọn được trang bị động cơ V8 tăng áp kép dung tích 3.9L sở hữu sức mạnh "chỉ" 660 mã lực và mô men xoắn cực đại lên tới 760Nm. Nhờ vậy, siêu xe Italia tăng tốc từ 0 lên 100km/h trong vòng 3 giây và tốc độ tối đa 330km/h. Chưa hết một thông tin khiến nhiều người bất ngờ nữa khi 488 GTB ẵm luôn giải “Xe dành cho người lái” năm 2017 từ tạp chí danh tiếng MotorTrend.

Siêu phẩm Ferrari 488 GTB được đích thân anh chọn mua vào tháng 9/2017. Sau khi đăng tải thông tin công khai trên mạng xã hội về chiếc siêu xe mình sẽ sở hữu, nam ca sĩ nhận được rất nhiều quan tâm của dư luận và cộng đồng mạng. Giá của siêu xe "ngựa chồm" nước Ý tại thời điểm Tuấn Hưng mua rơi vào khoảng 16 tỷ đồng.

Trước khi "bén duyên" với siêu phẩm của vùng Địa Trung Hải thì nam ca sỹ "Nắm lấy tay anh" đã từng sở hữu nhiều xe sang khác như Mercedes-Benz S-Class, Range Rover hay BMW X6... và không ai dám chắc được bộ sưu tập bốn bánh của anh sẽ dừng lại ở thời điểm nào.

HOÀNG SƠN

Tìm kiếm:✨

  • Siêu xe, Động cơ, Mã lực, Ferrari 488 GTB, Tốc độ tối đa, Trang bị động cơ, Cực đại, Tuấn Hưng, Nam Ca, Siêu xe Ferrari, Xuất hiện, Italia, Hữu Nhiều, Range Rover, Của anh, Hà Nội, Dừng lại, Đồn đoán, Phú Thọ, Nước Ý, Xã hội về, Mô men, Cầu trước

0 nhận xét: