Tại gian trưng bày của Toyota Việt Nam tại triển lãm Vietnam Motor Show 2018 sắp diễn ra tại TP.HCM vào ngày 24.10 tới đây. Hãng xe đến từ N...

Báo Ôtô - xe máy: Toyota i-ROAD chuẩn bị có mặt tại Việt Nam có gì đặc biệt ?

Tại gian trưng bày của Toyota Việt Nam tại triển lãm Vietnam Motor Show 2018 sắp diễn ra tại TP.HCM vào ngày 24.10 tới đây. Hãng xe đến từ Nhật Bản sẽ lần đầu tiên giới thiệu tới khách hàng tại thị trường Việt chiếc concept Toyota i-ROAD. Vậy Toyota i-ROAD có gì đặc biệt ?

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Ôtô - xe máy, nguồn bài: http://www.otoxemay.vn/tin-moi/toyota-i-road-chuan-bi-co-mat-tai-viet-nam-co-gi-dac-biet

Video vận hành thực tế của chiếc Toyota i-Road

Dù thiết kế tổng thể giống xe máy hơn ô tô, nhưng xe Toyota i-Road Concept được điều khiển bằng vô-lăng và có khoang lái kín, nên người ngồi trên xe không cần phải đội mũ bảo hiểm.

Toyota i-Road sở hữu 2 hai bánh phía trước có khả năng di chuyển lên xuống độc lập với nhau. Thiết kế này giúp xe có thể dễ dàng điều khiển như một chiếc xe máy nhưng lại có được sự ổn định của chiếc xe hơi. Hơn nữa, xe còn được trang bị công nghệ “Active Lean”, có thể tự động kiểm soát góc thân xe để đảm bảo độ ổn định khi vận hành. Toyota i-Road có chiều dài 2.350mm nhưng chiều rộng chỉ 850mm nên rất dễ dàng tìm chỗ đỗ xe trong phố.

Chiếc xe ba bánh này vận hành bằng hai mô-tơ điện 2kW gắn trên hai bánh trước. Với một bộ pin đầy, xe có thể chạy quãng đường khoảng 50 km. Thời gian sạc đầy pin với nguồn điện tại các cơ quan, gia đình là 3 tiếng.

Trả lời phỏng vấn của tờ Reuters, kỹ sư trưởng dự án i - Road của Toyota Akihiro Yanaka, cho biết mẫu concept này sẽ mang đến cho người sự dụng những trải nghiệm mới vô cùng thích thú và sự tiện nghi cho việc lái xe trong thành phố.

Tìm kiếm:✨

  • Toyota i-Road, Active Lean, Chiếc Concept, Ngày 24.10, CÓ GÌ, Ba Bánh, Vận hành, Đội mũ bảo hiểm, Project manager, Mô tơ, Khoang lái, Toyota Việt Nam, Tại TP.HCM, Nguồn điện, Concept, Thân xe, Vô lăng, Trưng bày, Nhật Bản, Xe ba bánh, Động cơ điện, Mũ bảo hiểm, Hãng xe

0 nhận xét: