Ford vừa ra mắt chiếc Territory thuộc phân khúc tầm trung của dòng SUV, dành cho người tiêu dùng Trung Quốc nhằm đẩy mạnh doanh số bán hàng ...

Báo TGTT: Ford ra mắt Ford Territory nhằm chiều người Trung Quốc

Ford vừa ra mắt chiếc Territory thuộc phân khúc tầm trung của dòng SUV, dành cho người tiêu dùng Trung Quốc nhằm đẩy mạnh doanh số bán hàng tại đây.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo TGTT, nguồn bài: http://thegioitiepthi.vn/p/ford-ra-mat-ford-territory-nham-chieu-nguoi-trung-quoc-15258.html

Theo CNBC, chiếc SUV Ford Territory, thuộc phân khúc tầm trung, hướng tới mục tiêu là các khách hàng ở các thành phố nhỏ nhưng có tốc độ phát triển nhanh tại Trung Quốc. Đây là những nơi Ford cho rằng số lượng xe bán ra sẽ được nhiều nhất.

Chiếc SUV Ford Territory vừa được ra mắt tại Trung Quốc

Chiếc Territory này được thiết kế dành riêng cho người tiêu dùng Trung Quốc và được phát triển bởi đối tác của Ford - Công ty Jiangling Motors.

Xe được tích hợp nhiều ứng dụng công nghệ cao phổ biến với khách hàng Trung Quốc như khả năng nhận diện giọng nói bằng tiếng Quan Thoại, ngôn ngữ phổ thông của đất nước này.

Chủ tịch khu vực Châu Á và Giám đốc điều hành Ford Trung Quốc, ông Peter Fleet cho biết: “Chúng tôi đã lắng nghe khách hàng tại Trung Quốc và đem đến những điều tốt nhất mà họ muốn trong chiếc Territory về phong cách, sự thoải mái và an toàn. Territory chỉ là sự khởi đầu khi còn nhiều chiếc xe tuyệt hơn nữa sắp đến”.

Việc Ford cho ra mắt Territory cũng là động thái cứu vãn doanh số bết bát tại thị trường Trung Quốc của ông lớn ô tô nước Mỹ. Trong tháng 9, doanh số của Ford tại quốc gia đông dân nhất thế giới đã giảm tới 43% so với cùng kỳ năm ngoái. Mức giản trong tháng 8 cũng lên tới 36% so với cùng kỳ.

Một trong những nguyên nhân của sự tụt giảm đáng kể này là do trong gần một năm nay, Ford chưa giới thiệu bất kỳ sản phẩm nào mới tới người tiêu dùng.

ĐÔNG BẮC

Tìm kiếm:✨

  • Ford, Chiếc xe, Ford Territory, SUV, Doanh số, Ô tô, Ra mắt, Thiết kế, Năm nay, Trung Quốc, Sản phẩm, Khách hàng, Nước Mỹ, CEO, Phong cách, Trung Quốc Như, Tầm trung, Ford Trung Quốc, Peter Fleet, CNBC, Doanh số bán hàng, Ngôn ngữ

0 nhận xét: