Volvo dự định sử dụng công nghệ xe tự lái Nvidia Drive AGX Xavier của Nvidia cho nền tảng động cơ xe hơi Scalable Product Architecture 2 sắp...

Báo TGTT: Volvo tăng cường hợp tác với Nvidia trong mảng công nghệ xe tự lái

Volvo dự định sử dụng công nghệ xe tự lái Nvidia Drive AGX Xavier của Nvidia cho nền tảng động cơ xe hơi Scalable Product Architecture 2 sắp tới.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo TGTT, nguồn bài: http://thegioitiepthi.vn/p/volvo-tang-cuong-hop-tac-voi-nvidia-trong-mang-cong-nghe-xe-tu-lai-14821.html

Mới đây, Volvo đã công bố kế hoạch mở rộng hợp tác với công ty công nghệ nổi tiếng Nvidia cho hạng mục công nghệ xe tự lái.

Hãng Volvo đã chọn nền tảng công nghệ Nvidia Drive AGX Xavier để cấp nguồn hoạt động cho hệ thống tự lái trong động cơ Scalable Product Architecture 2 (SPA 2) sắp tới.

Ngoài ra, hai công ty này cũng đang triển khai, bàn luận trong việc sẽ tiếp tục ký kết hợp tác với công nghệ lái xe hành trình 360 độc đáo và hệ thống giám sát trình điều khiển trên xe tự lái.

“Việc ra mắt một dòng xe tự lái mới, cao cấp đòi hỏi phải có sự hỗ trợ cực tốt từ trí tuệ nhân tạo AI”, Giám đốc điều hành Volvo, ông Hakan Samuelsson nói.

"Thỏa thuận của chúng tôi với NVIDIA là một phần quan trọng trong chiến lược đó. Nó sẽ giúp chúng tôi cho ra đời những chiếc xe Volvo tự lái an toàn, cao cấp cho khách hàng”.

Việc sản xuất các dòng xe tự lái áp dụng công nghệ hợp tác này sẽ bắt đầu từ năm 2020, chủ yếu đầu tiên là các dòng xe tự lái cấp 2.

ĐĂNG TRÌNH (Theo Leftlanenews)

Tìm kiếm:✨

  • Volvo, Nvidia, Hakan Samuelsson, Hai công ty, Dòng xe, Trí tuệ nhân tạo AI, Sắp tới, Động cơ ô tô, Hợp tác, Trong Chiến, Bàn luận, Dự định, CEO, Động cơ, Khách hàng, Hiệu năng

0 nhận xét: