Đến với Triển lãm Ô tô Việt Nam, Lexus Việt Nam mang đến cơ hội trải nghiệm phong cách sống đẳng cấp cho khách hàng và công nghệ tiên phong ...

Báo Tiền Phong: Trải nghiệm phong cách sống đẳng cấp, công nghệ sáng tạo Lexus

Đến với Triển lãm Ô tô Việt Nam, Lexus Việt Nam mang đến cơ hội trải nghiệm phong cách sống đẳng cấp cho khách hàng và công nghệ tiên phong Hybrid thông qua không gian trưng bày sang trọng cùng những hoạt động tương tác cảm xúc.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tiền Phong, nguồn bài: https://www.tienphong.vn/kinh-te/trai-nghiem-phong-cach-song-dang-cap-cong-nghe-sang-tao-lexus-1334811.tpo

Hybrid của Lexus là công nghệ đột phá, mang lại cảm giác mạnh mẽ đầy phấn khích, giúp chiếc xe linh hoạt, nhạy bén và tăng tốc ấn tượng

Trên tổng diện tích 350 m2, gian trưng bày Lexus theo định hướng và tiêu chuẩn của Lexus toàn cầu vừa được áp dụng tại các triển lãm ô tô hàng đầu thế giới.

Thiết kế tinh tế lấy cảm hứng từ Vườn Nhật Bản và mỹ học truyền thống đặc trưng của người Nhật được hòa quyện cùng công nghệ sáng tạo và tinh thần hiếu khách Omotenashi nhằm khẳng định thông điệp "Experience Amazing” ("Trải nghiệm tuyệt vời").

Bên cạnh những mẫu xe sang lần đầu được giới thiệu đến khách hàng Việt Nam, Lexus sẽ mang tới công nghệ Hybrid cải tiến với những ưu việt về khả năng vận hành tuyệt vời, tiết kiệm nhiên liệu và tối ưu hóa phát thải.

Trong đó, Lexus Việt Nam sẽ giới thiệu 2 mẫu RX mới 2018 gồm phiên bản RX 350L và RX 450h, với thay đổi đột phá trong thiết kế, khả năng vận hành và công nghệ hàng đầu thế giới cùng các dịch vụ đẳng cấp chính hãng. Tại Việt Nam, RX 350L 7 chỗ có giá bán 4.090.000.000đ, RX 450h 4.500.000.000đ (đã bao gồm VAT).

Trải nghiệm thực tế ảo tăng cường cũng là một hoạt động mới mẻ đầy hứng khởi, giúp khách hàng có góc nhìn chân thực và thú vị hơn về hệ thống Lexus Hybrid.

Những câu chuyện hấp dẫn về Thiết kế táo bạo, Công nghệ sáng tạo, Vận hành hứng khởi và Trình độ thủ công bậc thầy trong Góc thương hiệu Lexus, cùng bộ sưu tập thời trang dành riêng cho Lexus của một nhà thiết kế Việt Nam nổi tiếng, hứa hẹn dẫn lối một hành trình khám phá và trải nghiệm tuyệt vời cho những người yêu mến thương hiệu Lexus tại kỳ triển lãm năm nay.

An Phú

Tìm kiếm:✨

  • Lexus, Mẫu xe, Hybrid, Lexus Việt Nam, Thiết kế, Experience Amazing, Vận hành, Công nghệ Tiên Phong, Triển lãm ô tô, Phong cách, Khách hàng, RX 350L, Chính hãng, RX 450h, Hàng Việt Nam, Việt nam, VAT, Tô Việt Nam, Động cơ xăng, Tiết kiệm nhiên liệu

0 nhận xét: