Hyundai-Sime Darby Motors (HSDM) tại Malaysia đã thông báo tới các khách hàng tại đây rằng phiên bản nâng cấp vòng đời của mẫu SUV Tucson sẽ...

Báo Vietnam Finance: Hyundai Tucson mới ra mắt cuối tháng 10, giá từ 695 triệu đồng

Hyundai-Sime Darby Motors (HSDM) tại Malaysia đã thông báo tới các khách hàng tại đây rằng phiên bản nâng cấp vòng đời của mẫu SUV Tucson sẽ được ra mắt trong tháng 10.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Vietnam Finance, nguồn bài: http://vietnamfinance.vn/hyundai-tucson-moi-ra-mat-cuoi-thang-10-gia-tu-695-trieu-dong-20180504224214286.htm

Hyundai Tucson mới ra mắt cuối tháng 10, giá từ 695 triệu đồng.

Phiên bản nâng cấp của mẫu SUV Hyundai Tucson sẽ được trang bị khối động cơ loại 1.6L Turbo và 2.0L Elegance, giá bán dự kiến bắt đầu từ 695 triệu đồng.

Những thay đổi bên ngoài của bản nâng cấp vòng đời bao gồm cản trước kiểu mới và cụm đèn pha LED được thiết kế lại. Bộ lưới tản nhiệt tiếp tục áp dụng theo ngôn ngữ thiết kế Cascading Grille với nhiều đường nét góc cạnh hơn trước.

Cụm đèn hậu phía sau trên Hyundai Tucson 2019 cũng nhận được điều chỉnh nhỏ mang đậm tính thể thao hơn. Bộ la-zăng trên xe là loại bánh xe hợp kim kích thước 17 inch (trên phiên bản Turbo).

Ở bên trong, phần khu vực bảng điều khiển trung tâm cũng nhận được thay đổi nhỏ khi được trang bị một màn hình màu cảm ứng 7 inch, điều hòa vùng độc lập, các phím chức năng hướng về người dùng.

Về khả năng vận hành, xe được trang bị khối động cơ T-GDI turbo 1.6 lít, sản sinh ra công suất 177 PS và mô-men xoắn cực đại 265 Nm, đi kèm là hộp số tự động ly hợp kép 7 cấp.

Trong khi các biến thể không turbo sử dụng máy Nu MPi có dung tích 2.0 lít, sản sinh ra công suất 155 PS và mô-men xoắn cực đại 192 Nm, kết hợp với hộp số tự động 6 cấp.

Xem thêm: Hyundai Tucson 2019 sắp ra mắt Malaysia có gì mới?

Minh Đức

Tìm kiếm:✨

  • Mô-men xoắn, Cực đại, Hyundai Tucson 2019, Hyundai Tucson, Công suất, Hyundai-Sime Darby Motors, Hộp số tự động, Trang bị, Động cơ, SUV Tucson, Dung tích 2.0 lít, Vòng đời, Vận hành, Malaysia, Bảng điều khiển, SUV, Hệ thống treo, Vành đúc hợp kim, Cánh gió, Mô men, Cầu sau, Bộ ly hợp, Nút điều khiển, Hợp kim, Bản nâng cấp, Turbo diesel, Màn hình

0 nhận xét: