Tiếp tục phản ánh tới VietnamFinance, nhiều khách hàng đang sử dụng mẫu xe Toyota Innova 2.0E cảm thấy 'bất an' khi động cơ xe phát ...

Báo Vietnam Finance: Toyota Innova mới phát tiếng kêu lạ ở động cơ: Thêm nhiều khách hàng 'bất an'

Tiếp tục phản ánh tới VietnamFinance, nhiều khách hàng đang sử dụng mẫu xe Toyota Innova 2.0E cảm thấy 'bất an' khi động cơ xe phát ra tiếng kêu lạ, sang số gặp khó khăn. Điều đáng nói là khi có phản ánh thì một số đại lý từ chối bảo hành (mặc dù xe vẫn trong thời gian bảo hành).

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Vietnam Finance, nguồn bài: http://vietnamfinance.vn/toyota-innova-moi-phat-tieng-keu-la-o-dong-co-them-nhieu-khach-hang-bat-an-20180504224214264.htm

Anh N.V.S, hiện đang sử dụng chiếc Toyota Innova 2.0E đời 2017 cho biết: “Sau khi sử dụng được một thời gian, tôi phát hiện phần động cơ phát tiếng kêu rất khó chịu. Khi chạy xe sang số từ số 1 sang số 2 thì bị 'sượng' hoặc lúc khởi động đạp chân côn vào số 1 thì phát ra tiếng kêu cộc lúc nhả chân côn”.

“Mặc dù đã được phía đại lý Toyota Long Biên kiểm tra và thay thế bộ lá côn mới nhưng chạy được vài trăm km thì xe vẫn phát ra tiếng kêu và hiện tượng sang số vẫn không được cải thiện”, anh S nói.

Chiếc Toyota Innova 2.0E của anh S. (đời 2017) được thay bộ lá côn mới nhưng tình hình không được cải thiện

Một khách hàng khác là N.D. cho biết: “Chiếc Toyota Innova 2.0E đời 2017 sau một thời gian sử dụng (chạy khoảng 1.000km) thì phát ra tiếng kêu lạ. Khi chạy xe trên đường bắt đầu từ số 3 và số 4 đạp côn thì phát ra tiếng kêu rè rè rất khó chịu”.

“Mặc dù đã được phía đại lý Toyota Hà Đông kiểm tra thay bộ lá côn mới (lần 1) và càng cua (lần 2) nhưng hiện tượng xe của tôi vẫn không có tiến triển gì mới và vẫn phát ra tiếng kêu cộc cộc rất khó chịu. Tôi có phản ánh lại cho phía đại lý nhiều lần nhưng đều bị từ chối bảo hành, mặc dù xe vẫn trong thời gian bảo hành”, anh N.D. bức xúc nói.

Toyota Innova 2.0E đời 2017 của anh T.L., cũng chung hiện tượng phát tiếng kêu lạ ở động cơ

Khách hàng là anh T. L. (Huế) đang sử dụng chiếc Toyota Innova 2.0E đời 2017, mua vào thời điểm tháng 1/2017, cũng gặp phải hiện tượng xe khó sang số từ 1 sang 2, đồng thời phần động cơ cũng phát ra tiếng kêu lạ.

“Sau khi phát hiện ra tiếng kêu lạ trên xe, tôi mang xe tới đại lý Toyota Đà Nẵng để kiểm tra và đã được thay 2 miếng bạc trên bàn chân côn. Khi hỏi về nguyên nhân của hiện tượng này nằm ở đâu, nhân viên kỹ thuật tại đây có nói rằng có thể là do nhà sản xuất bôi dầu côn ít và hẹn ngày khác đến để hạ côn và tra thêm dầu” anh T.L. nói.

Ở diễn biến mới nhất, PV VietnamFinance đã gửi phản ánh của đại đa số người dùng xe Toyota Innova 2.0E có hiện tượng phát ra tiếng kêu lạ tới Cục Đăng kiểm Việt Nam.

VietnamFinance sẽ tiếp tục thông tin tới bạn đọc...

Xem thêm: Nhiều người dùng 'tố' Toyota Innova phát tiếng kêu lạ ở động cơ

Lê Ngà - Bảo Minh

Tìm kiếm:✨

  • Toyota Innova 2.0E, Toyota Innova, Đại lý, Động cơ, Phản ánh, Chiếc Toyota Innova 2.0E, Khách hàng, Gặp phải, Toyota Đà Nẵng, Cho biết, Lê Ngà, Bảo minh, Mẫu xe, Người dùng, Toyota Hà Đông, Số 1, Toyota Long Biên, VẪN KHÔNG ĐƯỢC, Huế, Ly hợp, Cục đăng kiểm, Bàn chân

0 nhận xét: