Toyota Motor Philippines (TMP) vừa thông báo về việc triệu hồi đối với mẫu xe đô thị giá rẻ Wigo tại do liên quan tới lỗi dây điện. Bài viết...

Báo Vietnam Finance: Toyota triệu hồi hơn 15.000 xe giá rẻ Wigo

Toyota Motor Philippines (TMP) vừa thông báo về việc triệu hồi đối với mẫu xe đô thị giá rẻ Wigo tại do liên quan tới lỗi dây điện.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Vietnam Finance, nguồn bài: http://vietnamfinance.vn/toyota-trieu-hoi-hon-15000-xe-gia-re-wigo-20180504224214436.htm

Toyota triệu hồi hơn 15.000 xe giá rẻ Wigo.

Nhà phân phối Toyota Motor Philippines (TMP) tại thị trường này vừa ra thông báo triệu hồi đối với mẫu xe cỡ nhỏ giá rẻ Toyota Wigo để khắc phục một vấn đề liên quan đến hệ thống dây điện trong khoang động cơ.

Phía nhà sản xuất cho biết, số lượng xe Toyota Wigo bị ảnh hưởng lên tới 15.373 chiếc và sự cố lần này liên quan tới bộ phận ống dây dẫn bảo vệ động cơ số 6 quá cứng. Do đó, khi sử dụng trong thời gian dài, bộ phận ống này có thể khiến dây bị đứt và dẫn đến mất nguồn.

Các xe Toyota Wigo bị ảnh hưởng được sản xuất trong khoảng thời gian từ ngày 5/4/2017 đến ngày 15/12/2017. Được biết, số xe Toyota Wigo bị triệu hồi được nhập khẩu từ Indonesia.

Toyota cho biết sẽ sớm gửi thông báo tới từng khách hàng đang sử dụng mẫu xe Wigo có liên quan tới vấn đề này để kiểm tra à sửa chữa nó miễn phí cho chủ sở hữu.

Chưa rõ Toyota Wigo đang bán tại thị trường Việt Nam có bị ảnh hưởng hay không? Được biết, hiện mẫu xe đô thị cỡ nhỏ giá rẻ Toyota Wigo có giá bán thấp nhất 345 triệu đồng (bản 1.2 MT), cao nhất 405 triệu đồng (bản 1.2 AT). Đây là đối thủ cạnh tranh mới của Kia Morning và Hyundai Grand i10.

Xem thêm: ‘Tân binh’ Toyota Wigo lấy gì để đấu với Hyundai Grand i10?

Minh Quang

Tìm kiếm:✨

  • Triệu hồi, Toyota, Mẫu xe, Sản xuất, Động cơ, Khắc phục, Hyundai Grand i10, Cho biết, Khách hàng, Dây điện, Toyota Wigo, XEM THÊM, Toyota Motor Philippines, Đang bán, Việt Nam Có, Số 6, Kia Morning, Dây dẫn, Nhà phân phối

0 nhận xét: