Những hình ảnh về chiếc siêu xe Ferrari trị giá 16 tỷ đồng thuộc sở hữu của ca sĩ Tuấn Hưng vừa gặp tai nạn ở Phú Thọ gây xôn xao dư luận. B...

Báo VietnamNet: Siêu xe 16 tỷ của Tuấn Hưng gặp tai nạn nghiêm trọng

Những hình ảnh về chiếc siêu xe Ferrari trị giá 16 tỷ đồng thuộc sở hữu của ca sĩ Tuấn Hưng vừa gặp tai nạn ở Phú Thọ gây xôn xao dư luận.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo VietnamNet, nguồn bài: http://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/the-gioi-sao/sieu-xe-16-ty-cua-tuan-hung-gap-tai-nan-nghiem-trong-483460.html

Mới đây, mạng xã hội xôn xao những hình ảnh chiếc siêu xe Ferrari màu đỏ bị nát bét đầu sau vụ tai nạn xảy ra tại TP Việt Trì (Phú Thọ).

Chiếc siêu xe Ferrari gặp tai nạn nghiêm trọng của Tuấn Hưng.

Nhiều người hâm mộ cho rằng đây chính là siêu xe của nam ca sĩ Tuấn Hưng khi trước đó, anh từng gây xôn xao khi tậu chiếc xe đỏ thuộc thương hiệu Ferrari có giá khoảng 16 tỷ đồng. Nam ca sĩ cũng nhiều lần xuất hiện bên cạnh chiếc siêu xe đắt đỏ này.

Với giá cả vô cùng đắt đỏ, số người sở hữu siêu xe này vô cùng ít ỏi. Bản thân Tuấn Hưng cũng nhiều lần trở thành tâm điểm khi đi tới các sự kiện hay chở bà xã đi dạo phố trên chiếc xế hộp nổi bật này.

Theo thông tin của VietNamNet, do trời mưa to, siêu xe gầm thấp lao vào hố nước sâu bị mất lái va phải lan can sắt. Người cầm lái là trợ lý của Tuấn Hưng. May mắn là không có ai bị thương. Ngay khi gặp tai nạn, Tuấn Hưng đã gọi cho công an và bên bảo hiểm đến làm việc.

Hiện nam ca sĩ Tuấn Hưng đang trên đường về Hà Nội.

Nam ca sĩ không ít lần xuất hiện bên chiếc siêu xe đắt đỏ.

Thanh Tùng

Tìm kiếm:✨

  • Siêu xe, Ferrari, Tuấn Hưng, Siêu xe Ferrari, Tai nạn, Ca Sĩ Tuấn Hưng, Xuất hiện, Ô tô, Trị giá, TP Việt Trì, Phú Thọ, Hà Nội, Ca sĩ, Nam ca sĩ, Người cầm lái, Vietnamnet, Lý Của, Thanh Tùng, Va chạm mạnh

0 nhận xét: