Hyundai vẫn chưa quyết định tên cuối cùng cho mẫu xe SUV mới này, song hãng đã từng đề cập đến cái tên 'Palisade' với truyền thông t...

Báo VietnamPlus: Hyundai sắp ra mắt mẫu xe SUV cỡ lớn mới tại Hàn Quốc

Hyundai vẫn chưa quyết định tên cuối cùng cho mẫu xe SUV mới này, song hãng đã từng đề cập đến cái tên 'Palisade' với truyền thông trong nước.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo VietnamPlus, nguồn bài: http://www.vietnamplus.vn/hyundai-sap-ra-mat-mau-xe-suv-co-lon-moi-tai-han-quoc/529259.vnp

Mẫu xe SUV cỡ lớn mới của Huyndai. (Nguồn: motor1.com)

Hyundai Motor Co., nhà sản xuất ôtô lớn nhất của Hàn Quốc về doanh thu, ngày 11/10 cho biết hãng này có kế hoạch ra mắt một mẫu xe thể thao đa dụng (SUV) cỡ lớn tại thị trường nội địa vào tháng 11 tới để tăng doanh thu.

Phát ngôn viên của Hyundai Motor cho biết hãng mong đợi mẫu xe SUV mới, có tên dự kiến là HDC-2 Grand Master, sẽ có thể cạnh tranh với những mẫu SUV sắp tới của các hãng đối thủ khác như Telluride của Kia Motor và Traverse của GM Korea Co.

Hyundai vẫn chưa quyết định tên cuối cùng cho mẫu xe SUV mới này, song hãng đã từng đề cập đến cái tên “Palisade” với truyền thông trong nước.

Nhằm tăng cường sự hiện diện của mình tại thị trường SUV đầy cạnh tranh này, Hyundai cũng dự kiến cho ra mắt mẫu xe GV80, mẫu SUV cao cấp đầu tiên của dòng xe hạng sang Genesis vào năm 2019.

Trong thời gian từ tháng 1-9/2018, Hyundai đã bán được 3,36 triệu xe, tăng 2,7 % so với con số 3,27 triệu xe cùng kỳ năm trước./.

Trần Phương (TTXVN/Vietnam+)

Tìm kiếm:✨

  • Hyundai, SUV, Mẫu xe SUV, Mẫu xe, Hyundai Motor Co., KIA Motor, Hyundai Motor, Trần Phương, Doanh thu, Đề cập, Nhà sản xuất ô tô, Xe thể thao, Phát ngôn viên, Ra mắt, Hàn quốc, Dòng xe

0 nhận xét: