Các phiên bản mới của chiếc ô tô giá rẻ Dastsun Go và Go + MPV cho thấy một loạt các thay đổi về công nghệ từ thiết kế đến tiện ích. Bài viế...

Báo VietQ: Công nghệ của chiếc ô tô giá siêu rẻ Datsun Go có thực sự chất?

Các phiên bản mới của chiếc ô tô giá rẻ Dastsun Go và Go + MPV cho thấy một loạt các thay đổi về công nghệ từ thiết kế đến tiện ích.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo VietQ, nguồn bài: http://vietq.vn/cong-nghe-cua-chiec-o-to-gia-re-datsun-go-co-thuc-su-hap-dan-d149777.html

Thị trường Ấn Độ vừa tiếp nhận thêm 2 mẫu ô tô giá "siêu rẻ” là Datsun Go và Go+, với giá bán chỉ từ 103 triệu đồng/chiếc. Các phiên bản mới của hatchback Go và Go + MPV cho thấy một loạt các thay đổi về công nghệ từ bên ngoài đến bên trong như hệ thống thông tin giải trí màn hình cảm ứng.

Chiếc ô tô giá rẻ Dastsun Go có nhiều thay đổi trong thiết kế

Về thiết kế, chiếc xe ô tô giá rẻ này được thiết kế lại. Cản trước được lắp đèn LED chạy ban ngày tích hợp dọc. Lưới tản nhiệt cũng được thay đổi tinh tế nhằm mang đến vẻ tươi mới cho các mô hình.

Phiên bản cao cấp hơn của các mẫu xe này có bánh xe hợp kim 14 inch, bộ phận rửa/lau sau và cảm biến đỗ xe phía sau.

Nội thất với những tính năng hiện đại hơn so với phiên bản cũ. Bảng điều khiển được thiết kế mới, với lỗ thông hơi trung tâm và hệ thống thông tin giải trí màn hình cảm ứng mới. Ngoài ra, xe được trang bị thêm một máy đo tốc độ, cùng hộp đựng găng tay.

Tuy vậy, nhiều người nhận xét nội thất của Datsun Go vẫn khá sơ sài, thiết kế nội thất lộ rõ là một chiếc ô tô giá rẻ.

Nội thất với những tính năng hiện đại hơn so với phiên bản cũ

Động cơ được áp dụng trên cả hai chiếc ô tô giá rẻ này là cơ xăng 1,2 lít ba xi-lanh tạo ra mô-men xoắn 68 mã lực và 104Nm, hộp số tay 5 cấp. Bên cạnh động cơ, Datsun cũng cho biết hãng đã cân chỉnh lại chassis để đem tới cảm giác lái thú vị hơn.

Datsun cũng đã tăng cường gói an toàn của Go nhằm tuân thủ các tiêu chuẩn sắp tới. Một túi khí và ABS là những tính năng tiêu chuẩn, trong khi một túi khí bên được cung cấp cho phiên bản cao cấp nhất.

Hòa Lê (T/h)

Hòa Lê

Tìm kiếm:✨

  • Nội thất, Chiếc ô tô, Để đem, Hòa Lê, Màn hình cảm ứng, Động cơ, Thiết kế, Túi khí, Phiên bản mới, Giải trí, LED, Hatch-back, Mô-men xoắn, Ấn Độ, Mã lực, Cần sang số, Vi sai, Thiết kế nội thất, Nút điều khiển, Hợp kim, Cảm ứng, Điện dung, Tản nhiệt

0 nhận xét: