Mới đây, Ford Việt Nam công bố doanh số tháng 9 với 2.337 xe được bán đến tay người tiêu dùng, tăng 76% so với tháng 8 trước đó. Bài viết nà...

Báo VietQ: Tháng 9/2018: 2 'chiến binh' mang lại doanh số 'khủng' cho Ford Việt Nam

Mới đây, Ford Việt Nam công bố doanh số tháng 9 với 2.337 xe được bán đến tay người tiêu dùng, tăng 76% so với tháng 8 trước đó.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo VietQ, nguồn bài: http://vietq.vn/thang-92018-2-chien-binh-mang-lai-doanh-so-khung-cho-ford-viet-nam-d149720.html

Cụ thể, báo cáo của Ford Việt Nam cho biết, trong tháng 9/2018 này, Ford Việt Nam đã bán ra tổng số 2.337 xe. Theo TTXVN, để có được kết quả này chính là nhờ vào doanh số tăng trưởng ở tất cả các dòng sản phẩm của Ford tại Việt Nam. Trong đó phải đặc biệt nhắc đến 2 sản phẩm Ranger và Everest mới ra mắt thị trường trong tháng 9 vừa qua đã đóng góp đáng kể vào đà tăng trưởng doanh số bán lẻ của hãng.

Ford Việt Nam đạt doanh số khá tốt trong tháng 9/2018. Ảnh minh họa

Phiên bản Ranger mặc dù mới được giới thiệu đến thị trường vào trung tuần tháng 9, song đã đạt ngay doanh số 624 xe bán ra trong tháng. Được biết, Ford Ranger là sản phẩm xe bán tải bán chạy nhất tại Việt Nam kể từ năm 2014 và tiếp tục duy trì vị thế này khi tính tổng lượng bán từ đầu năm 2018 đến nay với 3.854 xe.

Theo TTXVN, tháng 9 vừa qua, sản phẩm Everest mới cũng đã ghi nhận doanh số 541 xe được bán ra, doanh số tháng cao nhất trong lịch sử. Theo đó, Ford Everest mới là sản phẩm SUV cỡ trung có khả năng vận hành mạnh mẽ, được cải tiến nhiều công nghệ thông minh và hệ truyền động mới, giúp xe vượt trội về khả năng tiết kiệm nhiên liệu, an toàn, tiện nghi và chinh phục địa hình.

Bên cạnh đó, Ford EcoSport phiên bản 2018 tiếp tục là sản phẩm SUV cỡ nhỏ bán chạy nhất tại Việt Nam với doanh số 456 xe trong tháng 9 vừa qua, tăng 33% so với tháng trước. Doanh số cộng dồn từ đầu năm đến hết tháng 9 là 3.377 xe. Ngoài ra, một số mẫu xe Ford cũng đạt doanh số khá tốt như dòng xe du lịch hạng trung Ford Focus có doanh số bán 184 xe trong tháng 9, tăng trưởng 2% so với tháng 8...

Với sự tăng trưởng tích cực này của Ford, theo báo Ict New, ông Phạm Văn Dũng, Tổng Giám đốc Ford Việt Nam cho biết, chính nguồn cung dồi dào của cả 2 dòng sản phẩm Ranger và Everest mới xuất hiện tại Việt Nam kết hợp với nhu cầu mạnh mẽ ở tất cả các dòng sản phẩm đã mang đến sự tự tin cho Ford bước vào quý kinh doanh cuối cùng vô cùng quan trọng của năm 2018.

Cũng theo dự báo của Ford Việt Nam, nguồn cung của chiếc Explorer nhập khẩu từ Mỹ sẽ trở lại bình thường vào quý 4 và doanh số của mẫu xe này sẽ tăng trưởng vào cuối năm nay.

Đỗ Thu Thoan (T/h)

Đỗ Thu Thoan

Tìm kiếm:✨

  • Doanh số, Ford Việt Nam, Tháng 9/2018, Everest Mới, Dòng xe, Mẫu xe, Ranger, Nhập khẩu, Tại Việt Nam, Tăng trưởng, SUV, Đỗ Thu Thoan, Ford, Và Chinh, Nguồn cung, Ford Ranger, Xe Ford, Sản phẩm, Ford Everest, Việt nam, Xe du lịch, Tiết kiệm nhiên liệu, Địa hình, Chiến binh

0 nhận xét: