Sau khi giới thiệu mẫu SUV Cullinan, Rolls-Royce đang ấp ủ tung ra một phiên bản sử dụng động cơ Hybrid còn mạnh mẽ hơn phiên bản động cơ V1...

Báo VOV: Phiên bản Rolls-Royce Cullinan động cơ Hybrid mạnh hơn cả V12

Sau khi giới thiệu mẫu SUV Cullinan, Rolls-Royce đang ấp ủ tung ra một phiên bản sử dụng động cơ Hybrid còn mạnh mẽ hơn phiên bản động cơ V12 hiện tại.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo VOV, nguồn bài: http://vov.vn/oto-xe-may/phien-ban-rollsroyce-cullinan-dong-co-hybrid-manh-hon-ca-v12-825725.vov

Hai nhà sản xuất ô tô hàng đầu của nước Anh là Bentley và Rolls-Royce đã "chia tay" từ lâu. Và điểm chung giữa 2 "đại gia" này là họ mới chỉ ra mắt một mẫu SUV duy nhất trong suốt chiều dài lịch sử của họ: đối với Bentley là Bentayga và Rolls-Royce là chiếc Cullinan .

Liên quan tới Cullinan, tờ báo TopGear cho biết rằng, đây là một thời cơ tốt để Rolls-Royce tung ra thị trường một phiên bản hybrid.

Tuy nhiên, các thông số kỹ thuật vẫn được thương hiệu giữ bí mật đến phút chót

Theo nhiều nguồn tin thì động cơ hybrid thậm chí còn mạnh hơn cả mẫu xe hàng đầu của hãng hiện nay. Động cơ V12, 6.75 lít, tăng áp kép hiện có thể sản sinh công suất 563 mã lực và mô-men xoắn cực đại 850 Nm..

Nhờ sự khuếch đại bởi hệ thống điện, Cullinan sẽ có khả năng chạy nước rút từ 0-100 km/h ngắn hơn, nhưng chúng ta vẫn hy vọng rằng tốc độ tối đa 250 km/h của xe vẫn giữ nguyên.

Theo một tuyên bố "táo bạo" khác được công khai: "Có khả năng Cullinan sẽ tiếp tục được bán trong vòng 14 năm tới với sự nâng cấp thường xuyên.".

Điện hóa động cơ chỉ là khởi đầu cho thương hiệu thuộc sở hữu của BMW này, có vẻ như Rolls-Royce cũng đang xem xét việc giới thiệu một mẫu SUV cỡ nhỏ và có thể nó sẽ được trình làng trong một vài năm tới.

Ngoài ra,"gia đình" Rolls-Royce có thể mở rộng với các phân khúc của họ dựa trên nền tảng aluminum, theo TG, đó sẽ là mẫu xe "cổ điển", "hiện đại" và "tiết kiệm".

Rolls-Royce đã không làm thất vọng các khách hàng của họ trong lịch sử và họ sẽ tiếp tục đạt được những gì chúng ta mong chờ ở tương lai.

CTV Hiếu Nguyễn/VOV.VN

Tìm kiếm:✨

  • Rolls-royce, Rolls-Royce Cullinan, Hybrid, SUV, Động cơ, Mạnh Hơn, Bentley, Mẫu xe, Theo TG, Bmw, Nước Anh, Trong lịch sử, Công suất, Khuếch đại, KHÔNG LÀM, Hiếu Nguyễn, Mã lực, Mô-men xoắn, Nhà sản xuất ô tô, Nâng cấp, Mô men, Động cơ xăng, Cực đại, Hệ thống điện

0 nhận xét: