Trong tháng 9/2018, Toyota Việt Nam đạt doanh số 6.259 xe, tăng thị phần thêm 3% so với cùng kỳ năm trước. Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe ...

Báo Xe Giao Thông: Liên tục ra mắt xe nhập khẩu, Toyota tăng thị phần tại Việt Nam

Trong tháng 9/2018, Toyota Việt Nam đạt doanh số 6.259 xe, tăng thị phần thêm 3% so với cùng kỳ năm trước.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Xe Giao Thông, nguồn bài: http://xe.baogiaothong.vn/lien-tuc-ra-mat-xe-nhap-khau-toyota-tang-thi-phan-tai-viet-nam-d275187.html

Trong tháng 9/2018, Toyota Việt Nam đạt doanh số 6.259 xe, tăng thị phần thêm 3% so với cùng kỳ năm trước.

Toyota Vios thế hệ mới đạt doanh số 2.338 xe bán ra, tiếp tục là mẫu xe bán chạy nhất Việt Nam

Theo báo cáo doanh số mới nhất từ Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA), doanh số Toyota Việt Nam (TMV) trong tháng 9/2018 đạt 6.259 xe (không bao gồm Lexus), tăng trưởng 52% so với cùng kỳ năm 2017. Đồng thời, thị phần của TMV trong tổng thị trường (không bao gồm xe tải và xe buýt) trong tháng 9, tăng 3% so với cùng kỳ năm ngoái.

Từ khi ô tô Toyota bắt đầu có thể nhập khẩu trở lại Việt Nam, TMV đã tiếp tục thiết lập bộ 3 bán chạy dẫn đầu nhiều phân khúc. Toyota Vios vẫn là mẫu xe “hái ra tiền” của TMV khi trong tháng 9/2018, mẫu xe này đạt doanh số bán 2.338 xe, tăng trưởng 40% so với cùng kỳ năm ngoái, và tiếp tục là mẫu xe dẫn đầu thị trường. Tiếp đến là Toyota Innova với kết quả tích cực trong tháng 9, bán ra 1.259 xe, tăng 77% so với cùng kỳ năm ngoái, tiếp tục đứng đầu phân khúc xe đa dụng (MPV) trên toàn thị trường. Toyota Fortuner sau nhiều tháng vắng bóng trên thị trường quay trở lại, tiếp tục dẫn đầu phân khúc SUV tại Việt Nam với 1.165 xe bán ra.

Toyota Fortuner quay trở lại ngôi vương doanh số phân khúc SUV ngay sau khi được nhập khẩu trở lại và bán ra

Bên cạnh đó, các mẫu xe còn lại của TMV cũng góp phần vào sự tăng trưởng doanh số của hãng trong tháng 9/2018. Đối với xe lắp ráp trong nước, Toyota Camry đạt 397 xe (tăng tới 285%) và Corolla Altis là 203 xe (tăng 48%) so với tháng trước.

Ở phân khúc xe nhập khẩu, Toyota Yaris mới nhập nguyên chiếc từ Thái Lan cũng được khách hàng đón nhận tích cực với số bán 198 xe trong tháng 9. Ngoài ra, Toyota Hilux, Hiace và Land Cruiser Prado cũng đạt doanh số tốt với doanh số lần lượt 334 xe Hilux, 33 xe Hiace và 34 xe Land Cruiser Prado.

Toyota Wigo, Rush và Avanza là bộ 3 ô tô nhập khẩu, giá rẻ mới nhất của TMV

Để đáp ứng tốt hơn nhu cầu ngày càng đa dạng và phong phú của khách hàng, TMV cũng vừa chính thức giới thiệu những mẫu xe hoàn toàn mới Wigo, Rush và Avanza tại thị trường Việt Nam vào ngày 25/9 vừa qua. Chỉ trong thời gian ngắn, các mẫu xe này đã được khách hàng Việt đón nhận tích cực với doanh số lần lượt: Wigo 238 xe, Rush 52 xe và Avanza 8 xe.

Thanh Tùng

Tìm kiếm:✨

  • Doanh số, Mẫu xe, Ô tô, SUV, Toyota Vios, Hiệp hội các nhà sản xuất ôtô việt nam, Tại Việt Nam, Tăng trưởng, Nhập khẩu, Toyota, Toyota Fortuner, Khách hàng, Trường Việt Nam, Ngôi vua, Việt nam, Thái Lan, Corolla Altis, Xe Land Cruiser Prado, Land Cruiser Prado, Thanh Tùng, Xe đa dụng, Nguyên chiếc

0 nhận xét: