Siêu xe Ferrari 488 GTB có giá khoảng 14 tỷ đồng nghi của Tuấn Hưng vỡ nát phần đầu sau khi gặp tai nạn. Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ...

Báo Zing: Siêu xe Ferrari 488 GTB của ca sĩ Tuấn Hưng gặp nạn

Siêu xe Ferrari 488 GTB có giá khoảng 14 tỷ đồng nghi của Tuấn Hưng vỡ nát phần đầu sau khi gặp tai nạn.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: http://news.zing.vn/sieu-xe-ferrari-488-gtb-cua-ca-si-tuan-hung-gap-nan-post884800.html

Sáng 16/10, hình ảnh về chiếc siêu xe Ferrari 488 GTB được cho là của ca sĩ Tuấn Hưng gặp tai nạn tràn ngập trên mạng xã hội. Vụ việc xảy ra ở Việt Trì, Phú Thọ. Chiếc siêu xe đang nằm ở bãi đậu của công an thành phố Việt Trì.

Từ hình ảnh được chia sẻ trên các diễn đàn xe hơi, có thể thấy chiếc xe gẫy cả phần khung phía trước. Khả năng phục hồi và sửa chữa như mới rất khó dù động cơ đặt ở phía sau.

Đầu xe bị vỡ nát sau tai nạn. Ảnh: Quang Sáng.

Sau vụ tai nạn, xe đã được tháo biển, nhưng vẫn để lộ tem đăng kiểm và tem đóng phí đường bộ ghi biển kiểm soát 51F-889.88, căn cứ cho thấy siêu xe này thuộc sở hữu của ca sĩ Tuấn Hưng.

Phần đuôi xe còn nguyên. Ảnh: Quang Sáng.

Trước khi gặp tai nạn, nhiều người cho biết vẫn nhìn thấy siêu xe này lăn bánh ở Hà Nội vào tối qua (15/10).

Ferrari 488 GTB được Tuấn Hưng mua từ Sài Gòn mang ra Hà Nội cách đây hơn một năm, khoảng tháng 9/2017. Ca sĩ sinh năm 1978 từng tiết lộ lý do mua siêu xe này là vì anh mang tuổi Ngựa, trùng với biểu tượng của hãng siêu xe Ferrari.

Tem đăng kiểm để lộ biển số được cho là siêu xe Ferrari của Tuấn Hưng. Ảnh: Quang Sáng.

Xác nhận qua điện thoại, đại diện của ca sĩ Tuấn Hưng cho biết nguyên nhân tai nạn do mất lái, không có thiệt hại nào về người. Người này cũng chia sẻ lên Facebook cá nhân và cho biết tài xế (không phải Tuấn Hưng) không có dấu hiệu vi phạm khi cảnh sát giao thông đo nồng độ cồn.

Zing.vn đang liên hệ với cơ quan chức năng để có thêm thông tin về vụ việc.

Tuấn Hưng từng cầm lái chiếc Ferrari 488 GTB tham gia "Hành trình siêu xe Car & Passion 2018"

Ferrari 488 GTB màu đỏ gắn liền với tên tuổi và một số dự án âm nhạc của Tuấn Hưng. Siêu xe này có giá bán đồn đoán vào khoảng 14 tỷ đồng. Tuấn Hưng từng xuất hiện trên báo chí với chiếc xe Ferrari 488 GTB biển số 51F - 889.88. Nam ca sĩ từng tham gia "Hành trình siêu xe Car & Passion 2018" hồi tháng 3 năm nay.

(Đang cập nhật)

Minh Toàn - Lan Phương

Tìm kiếm:✨

  • Tuấn Hưng, Ferrari 488 GTB, Siêu xe, Ca Sĩ Tuấn Hưng, Siêu xe Ferrari, Tai nạn, Quang Sáng, Biển số, Việt Trì, Passion 2018, Ca sĩ, Tối qua, Đăng kiểm, Phú Thọ, Nhân tai, Công An Thành Phố, Xác nhận, Tiết lộ, Facebook, Hà Nội, Cục đăng kiểm

0 nhận xét: