Siêu xe Ferrari 488 GTB có giá khoảng 14 tỷ đồng nghi của Tuấn Hưng vỡ nát phần đầu sau khi gặp tai nạn. Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ...

Báo Zing: Siêu xe Ferrari 488 GTB nghi của ca sĩ Tuấn Hưng gặp nạn

Siêu xe Ferrari 488 GTB có giá khoảng 14 tỷ đồng nghi của Tuấn Hưng vỡ nát phần đầu sau khi gặp tai nạn.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: http://news.zing.vn/sieu-xe-ferrari-488-gtb-nghi-cua-ca-si-tuan-hung-gap-nan-post884800.html

Sáng 16/10, hình ảnh về chiếc siêu xe Ferrari 488 GTB được cho là của ca sĩ Tuấn Hưng gặp tai nạn tràn ngập trên mạng xã hội. Vụ việc xảy ra ở Việt Trì, Phú Thọ. Chiếc siêu xe đang nằm gần sân vận động của tỉnh này.

Từ hình ảnh được chia sẻ trên các diễn đàn xe hơi, có thể thấy chiếc xe gẫy cả phần khung phía trước. Khả năng phục hồi và sửa chữa lại như mới là rất khó dù bộ phận quan trọng là động cơ đặt ở phía sau.

Đầu xe bị vỡ nát sau tai nạn.

Sau vụ tai nạn, xe đã được tháo biển, nhưng vẫn để lộ tem đăng kiểm và tem đóng phí đường bộ ghi biển kiểm soát '51F-889.88', căn cứ cho thấy siêu xe này thuộc sở hữu của ca sĩ Tuấn Hưng.

Phần đuôi xe còn nguyên.

Trước khi gặp tai nạn, nhiều người cho biết vẫn nhìn thấy siêu xe này lăn bánh ở Hà Nội vào tối qua (15/10).

Ferrari 488 GTB được Tuấn Hưng mua từ Sài Gòn mang ra Hà Nội cách đây hơn một năm, khoảng tháng 9/2017. Ca sĩ sinh năm 1978 từng tiết lộ lý do mua siêu xe này là vì anh mang tuổi Ngựa, trùng với biểu tượng của hãng siêu xe Ferrari.

Tem đăng kiểm để lộ biển số được cho là siêu xe Ferrari của Tuấn Hưng.

Ferrari 488 GTB màu đỏ gắn liền với tên tuổi và một số dự án âm nhạc của Tuấn Hưng. Siêu xe này có giá bán đồn đoán vào khoảng 14 tỷ đồng.

Zing.vn đang liên hệ với cơ quan chức năng và ca sĩ Tuấn Hưng để xác minh thông tin trên.

(Đang cập nhật)

Minh Toàn

Ảnh: OFFB

Tìm kiếm:✨

  • Siêu xe, Động cơ, Ferrari 488 GTB, Chiếc siêu xe, Tuấn Hưng, Nhìn thấy, Siêu xe Ferrari, Tai nạn, Ô tô, Biển số, Hà Nội, Ca Sĩ Tuấn Hưng, Gắn liền, Tiết lộ, Phú Thọ, Sài Gòn Mang, Bộ phận Quan, Lại Như, Cục đăng kiểm

0 nhận xét: