Ford vừa ra mắt mẫu Ranger Storm Concept tại triển lãm ô-tô Sao Paulo với thiết kế hầm hố và thể thao không kém gì bản Ranger Raptor. Bài vi...

Báo ANTĐ: Ford trình làng cùng lúc 2 bản đặc biệt của 'vua bán tải' Ranger

Ford vừa ra mắt mẫu Ranger Storm Concept tại triển lãm ô-tô Sao Paulo với thiết kế hầm hố và thể thao không kém gì bản Ranger Raptor.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo ANTĐ, nguồn bài: http://anninhthudo.vn/oto-xe-may/anh-ford-trinh-lang-cung-luc-2-ban-dac-biet-cua-vua-ban-tai-ranger/789567.antd

Ford đã chế tạo Ranger Storm dựa trên phiên bản đặc biệt Ranger Limited, trong đó độ thêm phần mũi xe trở nên hầm hố với phần cản trước to bản và thêm 2 móc kéo.

Hốc lấy gió đã trở nên thể thao nhờ có viền ốp đen và dòng chữ STORM cỡ lớn xuất hiện trên lưới trên tản nhiệt, tương tự như phiên bản Ranger Raptor.

Nắp ca-pô đã được làm với nhiều đường dập gân khỏe khoắn, cùng với đó là ống thở, thanh gá đồ vuốt tận ra thùng sau màu bạc và mâm hợp kim 17 inch đi kèm lốp chuyên dụng cho off-road Pirelli Scorpion MTR.

Khác với mẫu Ranger Raptor đang sử dụng động cơ diesel 2.0L tăng áp kép với công suất 210 mã lực và 500 Nm mô-men xoắn, Ranger Storm vẫn trang bị động cơ diesel 3.2L 5 xy-lanh với công suất 197 mã lực và mô-men xoắn 470 Nm.

Xe sử dụng hộp số 6 cấp tự động kết nối với hệ dẫn động 2 cầu.

Ngoài Ranger Storm, Ford cũng ra mắt bản đặc biệt Ranger Black Edition Concept.

Phiên bản này được sơn đen phần lớn các chi tiết, đồng thời tản nhiệt, đèn hậu, mâm xe và gương sườn cũng được tái thiết kế.

Ford nhiều khả năng sẽ đưa 2 phiên bản đặc biệt mới ra mắt vào sản xuất đại trà do hãng xe nước Mỹ cũng từng mang một bản concept cùng tên đến triển lãm ô-tô Frankfurt 2018.

Đặng Vũ (Theo Motor1)

Tìm kiếm:✨

  • Một bản, Ranger Storm, Ford, Ranger Raptor, L 5, Ranger Storm concept, Thiết kế, Frankfurt 2018, Tản nhiệt, Mã lực, Nắp ca-pô, Công suất, Điezen, Động cơ diesel, Mô-men xoắn, Hệ dẫn động, Ra mắt, Động cơ xăng, Cực đại, Mô men, Vi sai, Hợp kim

0 nhận xét: