Hãng Jaguar Land Rover (Italy) đã ra mắt mẫu xe máy điện siêu nhẹ được dự đoán sẽ được những phượt thủ chuyên nghiệp chọn làm bạn đồng hành ...

Báo Bộ GTVT: Italy: Ra mắt xe máy điện siêu nhẹ

Hãng Jaguar Land Rover (Italy) đã ra mắt mẫu xe máy điện siêu nhẹ được dự đoán sẽ được những phượt thủ chuyên nghiệp chọn làm bạn đồng hành trong thời gian tới.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Bộ GTVT, nguồn bài: http://mt.gov.vn/moitruong/tin-tuc/1089/57569/italy--ra-mat-xe-may-dien-sieu-nhe.aspx

Hãng Jaguar Land Rover (Italy) đã ra mắt mẫu xe máy điện siêu nhẹ được dự đoán sẽ được những phượt thủ chuyên nghiệp chọn làm bạn đồng hành trong thời gian tới.

Xe máy điện Arc Vector có cấu trúc thân xe làm bằng sợi carbon siêu nhẹ với tổng trọng lượng 220kg, tương đương với một chiếc xe đạp thể thao truyền thống.

Xe có khả năng tăng tốc từ 0 - 96 km/h trong 3,1 giây, trước khi đạt tốc độ tối đa 193 km/h. Ngoài ra, xe có thể di chuyển được quãng đường 320km trong đô thị và 193km ngoài đường quốc lộ.

Arc Vector - mẫu xe máy điện siêu nhẹ vừa được ra mắt tại Italy

Arc Vector được cho là chiếc xe máy điện tiên tiến nhất hiện nay khi trang bị những công nghệ kết nối thông minh hàng đầu với mũ bảo hiểm ứng dụng công nghệ hiển thị HUD, kết hợp áo thông minh có khả năng cảnh báo va chạm với phương tiện khác để đảm bảo an toàn cho người lái.

Nguồn: vtv.vn

Tìm kiếm:✨

  • Arc Vector, Jaguar Land Rover, Làm bằng sợi carbon, Làm bạn, Cảnh Báo Va Chạm, Phượt, Mẫu xe, Tốc độ tối đa, Italia, Điện, Mô tô, HUD, Ra mắt, Chiếc xe, Quốc lộ, Thân xe, Mũ bảo hiểm, Người lái, Va chạm

0 nhận xét: