Sai sót trong quá trình thử nghiệm dẫn đến kết quả kiểm tra xe không chính xác, là nguyên nhân khiến Subaru phải triệu hồi hơn nửa triệu xe....

Báo CAND: Hơn nửa triệu xe Subaru bị phát hiện chưa đạt chuẩn kỹ thuật

Sai sót trong quá trình thử nghiệm dẫn đến kết quả kiểm tra xe không chính xác, là nguyên nhân khiến Subaru phải triệu hồi hơn nửa triệu xe.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo CAND, nguồn bài: http://cand.com.vn/tu-van-pt/hon-nua-trieu-xe-subaru-bi-phat-hien-chua-dat-chuan-ky-thuat-518801/

Subaru Impreza nằm trong danh sách xe có sai sót trong quá trình thử nghiệm - Ảnh minh họa.

Chiến dịch triệu hồi quy mô lớn vừa được Subaru công bố tại Nhật Bản với số lượng lên đến 530.000 xe, mà nguyên nhân được xác định do quá trình kiểm tra xe xuất xưởng có sai sót.

Bộ phận thử xe của Subaru đã sử dụng chân phanh trong khâu thử nghiệm phanh tay, khiến kết quả kiểm tra bị lệch so với tiêu chuẩn thiết kế ban đầu. Hầu hết các dòng xe mới của Subaru, bao gồm cả mẫu xe bán chạy nhất Impreza đều vướng vào sai sót hy hữu này.

Subaru cho hay, việc triệu hồi để kiểm tra lại xe sẽ khiến công ty thiệt hại khoảng 57,4 triệu USD và chỉ liên quan đến xe đã bán ra ở thị trường Nhật Bản.

Trước đó, Subaru cũng vừa mở một chương trình triệu hồi xe toàn cầu để khắc phục lỗi ở động cơ có thể khiến xe chết máy đột ngột, gây hỏng động cơ.

Minh Quang

Tìm kiếm:✨

  • Subaru, Triệu hồi, Mẫu xe, Động cơ, Nhật Bản, Dòng xe, Thiết kế, Thử nghiệm, Phanh tay, Subaru Impreza, Minh Quang, Triệu USD, Trước đó

0 nhận xét: