Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Cartimes, nguồn bài: http://cartimes.vn/bai-viet/cuoi-tuan-len-phodi-bo-...

Báo Cartimes: Cuối tuần lên phố đi bộ ngắm xe đua F1 và xe sang Anh Quốc

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Cartimes, nguồn bài: http://cartimes.vn/bai-viet/cuoi-tuan-len-phodi-bo-ngam-xe-dua-f1-va-xe-sang-anh-quoc-1549.htm

Diễn ra trong 3 ngày từ mùng 9 tới 11/11, lễ hội Anh Quốc với chủ đề Inspire Me được tổ chức với rất nhiều sự kiện diễn ra tại phố đi bộ Hoàn Kiếm, Hà Nội. Trong khuôn khổ lễ hội, ngoài các hoạt động như biểu diễn thời trang, thi hát tiếng Anh thì gian trưng bày của Jaguar-Land Rover cũng nhận được nhiều sự quan tâm của du khách tới đây.

Gian trưng bày của Jaguar Land-Rover nhận được nhiều sự quan tâm của du khách

Ngoài ra, du khách còn có cơ hội ngắm 2 chiếc xe đua F1 RedBull Aston Martin được VinFast trưng bày tại khu vực tượng đài Lý Thái Tổ và ngã 4 Tràng Tiền. Cùng với đó, du khách sẽ cơ hội chụp ảnh và nhận được 1 phần quà là mô hình xe F1 giá 100 USD nếu có ảnh chụp đẹp nhất do BTC bình chọn.

Cơ hội chụp ảnh cùng xe đua F1 và nhận quà từ VinFast

Chưa hết, du khách còn có cơ hội trải nghiệm cuộc đua F1 qua trò chơi video game với những chiếc máy PS4 đi kèm vô lăng và bàn đạp chân ga, phanh như thật. Rất đông du khách hiếu kì và các em nhỏ đã đăng kí tham gia trải nghiệm này.

Trải nghiệm xe đua F1 qua video game tại khu trưng bày của VinFast bên bờ hồ Hoàn Kiếm

Hai mẫu xe được trưng bày tại khu vực phố đi bộ bờ hồ Hoàn Kiếm là Jaguar E-Pace và Range Rover Evoque phiên bản HSE.

Nhiều du khách quan tâm đến 2 mẫu xe của Jaguar-Land Rover

Rất nhiều người đã đứng lại chụp ảnh cùng 2 chiếc xe, ngoài ra các du khách cũng được nhân viên Jaguar-Land Rover tư vấn và giới thiệu về các mẫu xe khi có nhu cầu tìm hiểu.

Hai mẫu xe tại gian trưng bày của Jaguar-Land Rover

Trong đó, Jaguar E-Pace là mẫu xe vừa được ra mắt tại triển lãm ô tô Việt Nam cuối tháng 10 vừa qua tại Tp Hồ Chí Minh. Jaguar E-PACE là một chiếc SUV cỡ nhỏ năm chỗ, mang trong mình thiết kế và hiệu suất của một chiếc xe thể thao Jaguar, nội thất rộng rãi, đa dụng với công nghệ dẫn động toàn thời gian nhắm đến khách hàng là các gia đình trẻ, thành đạt, có cá tính tại các đô thị lớn.

Xe F1 Red Bull Aston Martin RB7

Tới cả du khách nước ngoài cũng rất chú ý tới những mẫu xe của Jaguar-Land Rover

Tìm kiếm:✨

  • Xe đua, Công thức 1, Mẫu xe, Ra mắt, Thiết kế, Chiếc xe, Jaguar-Land Rover, Vô lăng, Jaguar E-Pace, Hà Nội, Du khách, Anh quốc, Tại TP Hồ Chí Minh, SỰ QUAN TÂM, Trò chơi điện tử, Việt Nam Cuối, Range Rover Evoque, Của VinFast, Cùng 2, Jaguar, SUV, Hồ gươm, Chân ga, Hệ dẫn động

0 nhận xét: