Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Cartimes, nguồn bài: http://cartimes.vn/bai-viet/ford-everest-2019-ambie...

Báo Cartimes: Ford Everest 2019 Ambiente lộ giá chính thức từ đại lý, giao xe từ tháng 12

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Cartimes, nguồn bài: http://cartimes.vn/bai-viet/ford-everest-2019-ambiente-lo-gia-chinh-thuc-tu-dai-ly-giao-xe-tu-thang-12-1579.htm

Cuối tháng 8 vừa qua, Ford Việt Nam đã ra mắt phiên bản mới Everest 2018 bao gồm 2 phiên bản Titanium, 2 phiên bản Ambiente và 1 bản Trend. Ở thời điểm đó, Ford đã công bố giá của 2 bản Titanium và bản Trend, riêng 2 bản Ambiente chưa công bố.

Ford Everest 2018 phiên bản Ambiente đã có giá chính thức và bắt đầu nhận đặt cọc

Mới đây, giá của 2 phiên bản Ambiente đã được một số đại lý của Ford tiết lộ với giá lần lượt là 999 triệu cho bản Ambiente MT và 1,052 tỷ đồng cho bản Ambiente AT. Cùng với đó, các đại lý của Ford cũng bắt đầu nhận đơn đặt hàng và hẹn lịch giao xe trong tháng 12.

Ford Everest Ambiente được trang bị động cơ máy dầu 2.0L cho công suất 180 mã lực và mô men xoắn 420 Nm đi kèm dẫn động cầu sau. Phiên bản Everest Ambiente sử dụng 2 tùy chọn hộp số tự động 10 cấp thế hệ mới và hộp số sàn 6 cấp.

Về trang bị, phiên bản Everest Ambiente sẽ thấp hơn so với bản Trend và Titanium

Vẻ ngoài của phiên bản Ambiente cũng có một số khác biệt so với 2 bản cao hơn, xe chỉ được trang bị la zăng hợp kim nhôm đúc 17 inch thay vì 20 inch trên bản Titanium và 18 inch trên bản Trend. Đầu xe cũng có sự thay đổi khi bản Ambiente chỉ là màu đen mờ trong khi các bản còn lại màu nhôm và chỉ được trang bị đèn pha halogen. Xe cũng không được trang bị cửa sổ trời toàn cảnh panorama, đèn pha và gạt mưa chỉnh tay.

Nội thất của xe được trang bị ghế bọc nỉ, khởi động bằng nút bấm, gương chiếu hậu trong xe chỉnh cơ, ghế lái chỉnh tay 6 hướng, điều hòa tự động 2 vùng độc lập. Ngoài ra trên bản Ambiente vẫn được trang bị màn hình cảm hứng 8 inch tích hợp hệ thống SYNC3, 10 loa.

Xe vẫn được trang bị đầy đủ tính năng an toàn chủ động lẫn bị động

Về trang bị an toàn, Ford Everest Ambiente vẫn được trang bị đầy đủ bao gồm cảm biến lùi, camera lùi, cân bằng điện tử VSC, cảnh báo lệch và hỗ trợ duy trì làn đường ( LKS và LWA, cảnh báo va chạm trước, cảnh báo điểm mù kết hợp báo có xe cắt ngang, chống bó cứng phanh và phân phối lực phanh ABS, chống trộm, khởi hành ngang dốc, kiểm soát áp suất lốp, kiểm soát đổ đèo và 6 túi khí.

Tìm kiếm:✨

  • Bản Ambiente, Bản Trend, Ford Everest Ambiente, Everest Ambiente, Ti-tan, Tháng 12, Trang bị, Ford Việt Nam, Ford Everest 2018, Cầu sau, Ford, Hệ thống cân bằng điện tử, Ambiente AT, Túi khí, Đặt cọc, Hộp số tự động, Lý Của, Mã lực, Từ Đại, Về Trang, Số sàn, Hệ dẫn động, Mâm đúc, Cánh gió, Sơn ngoại thất, Không gian nội thất, Mô men, Vô lăng, Hợp kim, Xi lanh, Động cơ

0 nhận xét: