Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Cartimes, nguồn bài: http://cartimes.vn/bai-viet/mitsubishi-triton-hoan-...

Báo Cartimes: Mitsubishi Triton hoàn toàn mới lộ diện, hứa hẹn về Việt Nam giữa năm 2019

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Cartimes, nguồn bài: http://cartimes.vn/bai-viet/mitsubishi-triton-hoan-toan-moi-lo-dien-hua-hen-ve-viet-nam-giua-nam-2019-1542.htm

Theo nhà sản xuất ô tô Nhật Bản, phiên bản Triton thế hệ mới sẽ tăng đáng kể cả về độ bền cũng như sự tin cậy mà người tiêu dùng cần, cùng với đó sự thoải mái và chất lượng xe cũng là yếu tố được quan tâm.

Mitsubishi Triton 2019 sử dụng ngôn ngữ Dynamic Shield mới nhất

Mẫu bán tải Triton thế hệ mới sử dụng ngôn ngữ thiết kế mới “Dynamic Shield” mới nhất của Mitsubishi với đèn xe đặt ở vị trí cao hơn, mui xe góc cạnh tạo nên sự bề thế và vững trãi hơn. Cùng với đó, hốc bánh xe mở rộng hơn đi kèm với những đường dập nổi từ hốc bánh trước tới bánh sau giúp chiếc xe cứng cáp và thể thao hơn so với thế hệ tiền nhiệm.

Xe được trang bị nhiều trang bị hỗ trợ người lái cũng như an toàn

Bên trong cabin xe vẫn sử dụng vật liệu là nhựa mềm đi kèm với chỉ khâu viền trên bảng điều khiển trung tâm, bệ tì tay và phanh tay. Về công nghệ, xe trang bị cảnh báo va chạm phía trước, cảnh báo điểm mù, cảnh báo giao thông phía sau xe, hệ thống hạn chế đạp nhầm chân ga (Ultrasonic Misacceleration Mitigation) và camera 360.

Xe được trang bị chế độ offroad Super-Select trên phiên bản cao cấp nhất

Các phiên bản Triton 4WD được trang bị thêm chế độ Super-Select 4WD giúp tăng lực kéo và xử lý tối ưu khi off-road hoặc chế độ Easy-Select 4WD giúp đơn giản hóa việc chuyển đối giữa các chế độ truyền động. Cả 2 đều sử dụng chế độ off-road mới với các chế độ Gravel (đường sỏi), Mud / Snow (bùn lầy, tuyết), Sand (đường cát) và Rock (đường đá).

Triton 2019 sẽ có nhiều chế độ lái để đi các địa hình khác nhau

Khi đi off-road, chế độ off-road điều khiển công suất động cơ, truyền động và phanh để điều chỉnh độ trượt của bánh xe. Ngoài ra, hệ thống hỗ trợ đổ đèo (Hill Descent Control) cũng cho phép đi những đoạn đường dốc dễ dàng hơn.

Nội thất của xe không có nhiều thay đổi so với thế hệ tiền nhiệm

Mitsubishi Triton 2019 vẫn trang bị động cơ Diesel MIVEC 2.4L tăng áp công suất 181 mã lực ở 3.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại Nm tại 2.500 vòng/phút, cùng với là sự thay thế hộp số 5 cấp bằng hộp số 6 cấp để tăng tốc mượt mà hơn.

Núm xoay điều chỉnh chế độ truyền động trên Mitsubishi Triton

“Mitsubishi L200 mới là một trong những mô hình chiến lược toàn cầu quan trọng nhất của chúng tôi", Giám đốc điều hành của Mitsubishi, Osamu Masuko cho biết. “Thành công của Triton sẽ thúc đẩy đà phát triển bền vững của công ty. Phiên bản Triton mới mang đến những cải tiến về độ bền, độ tin cậy và sự thoải mái được phát triển trong 40 năm kể từ khi ra đời. Tôi hoàn toàn tin tưởng Mitsubishi L200 mới sẽ đáp ứng nhu cầu và mong muốn của khách hàng trên toàn cầu.”

Tìm kiếm:✨

  • Mitsubishi Triton 2019, Triton 2019, Mitsubishi Triton, Mitsubishi, Mô-men xoắn, Thiết kế, Động cơ, Trang bị, Easy-Select 4WD, Mã lực, Dynamic Shield, Công suất, Điểm mù, Ngôn ngữ, Diesel MIVEC, Hỗ Trợ Đổ Đèo, Offroad, Đường đá, Trang bị động cơ, Nhật Bản, Việt nam, Trần xe, Động cơ xăng, Mô men, Cực đại, Bùn lầy, Phanh tay, Chân ga

0 nhận xét: