Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Cartimes, nguồn bài: http://cartimes.vn/bai-viet/sieu-suv-lamborghini-ur...

Báo Cartimes: Siêu SUV Lamborghini Urus có mặt tại Việt Nam, không những vậy còn là 1 đôi

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Cartimes, nguồn bài: http://cartimes.vn/bai-viet/sieu-suv-lamborghini-urus-co-mat-tai-viet-nam-khong-nhung-vay-con-la-1-doi-1562.htm

Chiều qua, 13/10, một cặp SUV Lamborghini Urus đã bị bắt gặp đang khui công tại cảng Đình Vũ, Hải Phòng, trong đó 1 chiếc màu trắng và 1 chiếc màu xám. Theo thông tin ban đầu, đại diện đơn vị phân phối Lamborghini tại Việt Nam cho biết đây là 2 mẫu xe được nhập khẩu chính hãng. Sau khi được khui, 2 chiếc xe được đưa vận chuyển đi ngay bằng xe tải chuyên dụng.

Chiếc Lamborghini Urus màu xám đang trong quá trình "khui công"

Hình ảnh của 2 chiếc xe cho thấy chiếc Lamborghini Urus màu xám là phiên bản cao cấp hơn với la zăng hợp kim 2 màu 5 chấu kích thước lớn và bộ phanh gốm carbon trong khi chiếc màu trắng lại có la zăng kích thước nhỏ hơn và kẹp phanh đỏ.

Đây là 2 chiếc Lamborghini Urus đầu tiên tại Việt Nam

Đây là mẫu SUV nhanh nhất thế giới ở thời điểm hiện tại vượt qua người anh em Bentley Bentayga. Hiện tại, đây là 2 chiếc Lamborghini Urus đầu tiên tại Việt Nam,giá bán và các trang bị trên xe chưa được tiết lộ.

Xe được trang bị động cơ V8 4.0L tăng áp kép cho công suất 650 mã lực và tăng tốc từ 0 - 100 km/h chỉ trong 3,5 giây và có tốc độ lên tới 305 km/h, nhanh hơn bất kỳ chiếc SUV nào khác.

Hai chiếc xe được mang lên xe chuyên dụng và chở đi ngay

Mặc dù chia sẻ khung gầm với một số mẫu xe SUV khác cũng trong tập đoàn Volkswagen tuy nhiên chiếc Lamborghini này vẫn sẽ khác biệt so với phần còn lại do sở hữu những công nghệ đặc biệt dành riêng cho xe hiệu suất cao.

Tại nước ngoài, giá khởi điểm của Lamborghini Urus từ 200.000 USD và tùy từng yêu cầu về trang bị sẽ có những mức giá cao hơn.

Tìm kiếm:✨

  • SUV, Lamborghini Urus, Trang bị, Mẫu xe, Mã lực, Chính hãng, Bentley Bentayga, Công suất, Tại Việt Nam, Nhập khẩu, La zăng, Khui công, Lamborghini, Trang bị động cơ, V8 4.0 L, SẼ CÓ, Việt nam, Volkswagen, Mâm đúc, Cánh gió, Sơn ngoại thất, Không gian nội thất, Siêu xe, Gốm sứ

0 nhận xét: