Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Cartimes, nguồn bài: http://cartimes.vn/bai-viet/toyota-tiep-tuc-trieu-h...

Báo Cartimes: Toyota tiếp tục triệu hồi hơn 1 triệu xe vì lỗi túi khí

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Cartimes, nguồn bài: http://cartimes.vn/bai-viet/toyota-tiep-tuc-trieu-hoi-hon-1-trieu-xe-vi-loi-tui-khi-1506.htm

Các xe bị lỗi khiến túi khí có thể tự phồng lên khi không có sự cố gì hoặc không bung ra khi có tai nạn xảy ra.

Tại Mỹ, số xe Toyota được triệu hồi đợt này khoảng 17.000 chiếc hatchback Scion xA được sản xuất trong giai đoạn 2004 đến 2006.

Ở các nước khác, bao gồm Nhật Bản và các nước châu Âu, những dòng xe bị triệu hồi bao gồm Isis, Avensis, Avensis Wagon, Allex, ist, Wish, Corolla, Corolla Spacio, Corollo Verso, Corolla Fielder, Corolla Runx và Sienta được sản xuất từ 7/2002 đến 6/2015.

Xe Toyota Scion xA nằm trong diện bị triệu hồi lần này

Khách hàng của các xe thuộc diện triệu hồi sẽ được thông báo về việc thay thế thiết bị kiểm soát túi khí vào tháng 12 tới. Các đại lý của Toyota sẽ thay thế bộ phận bị lỗi miễn phí.

Mới đây, Toyota cũng có đợt triệu hồi hơn 400.000 xe cùng Subaru do lỗi bộ phận động cơ có thể gây ra tình trạng dừng xe đột ngột khi đang di chuyển.

Tháng trước, hãng xe Nhật cũng đã phải triệu hồi gần 3 triệu chiếc xe hybrid vì sự cố về phần mềm có thể khiến xe gặp tai nạn tại Nhật Bản, Hoa Kỳ và các thị trường khác.

Toyota chưa cho biết về các tai nạn hay thương tích gây ra do lỗi xe của đợt triệu hồi lần này.

Tìm kiếm:✨

  • Toyota, Hybrid, Động cơ, Túi khí, Triệu hồi, Hãng xe, Dòng xe, Nhật Bản, Chiếc xe, Toyota Corolla, Sản xuất, Thông báo, Subaru, Cho biết, Mỹ, Hatch-back, Nước châu Âu, Động cơ xăng, Đai an toàn, Hệ thống cân bằng điện tử, Thương tích, Đại lý

0 nhận xét: