Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Cartimes, nguồn bài: http://cartimes.vn/bai-viet/xe-mazda-loi-dong-co-bi...

Báo Cartimes: Xe Mazda lỗi động cơ bị triệu hồi trên toàn cầu, Việt Nam nằm ngoài số đó

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Cartimes, nguồn bài: http://cartimes.vn/bai-viet/xe-mazda-loi-dong-co-bi-trieu-hoi-tren-toan-cau-viet-nam-nam-ngoai-so-do-1566.htm

Tập đoàn Mazda Nhật Bản thông báo sẽ triệu hồi những mẫu xe sử dụng động cơ SkyActiv Diesel để khắc phục lỗi lò xo xu-páp yếu, nhưng tập đoàn vừa khẳng định thị trường Việt Nam hoàn toàn nằm ngoài diện triệu hồi vì tất cả các sản phẩm xe Mazda ở Việt Nam không sử dụng động cơ SkyActiv Diesel.

Xe Mazda tại Việt Nam không sử dụng động cơ diesel

Các sản phẩm Mazda được Thaco phân phối tại Việt Nam như Mazda2, Mazda3, Mazda6 và Mazda CX-5 đều không sử dụng động cơ SkyActiv Diesel. Riêng đối với Mazda BT-50, dòng xe này cũng không nằm trong danh sách các mẫu xe triệu hồi trên toàn cầu vì Mazda BT-50 sử dụng động cơ xăng và động cơ diesel, nhưng không phải động cơ SkyActiv Diesel.

Hiện nay, tại thị trường Việt Nam, các mẫu xe Mazda2, Mazda3, Mazda6 và Mazda CX-5 được trang bị động cơ SkyActiv phun xăng trực tiếp hút khí tự nhiên thế hệ mới.

Khách hàng tại Việt Nam có thể yên tâm về chất lượng của xe Mazda do Thaco lắp ráp

Động cơ này tập trung cải thiện quá trình đốt cháy hỗn hợp nhiên liệu với tỷ số nén cao lên đến 14:1, đây cũng là tỷ số nén cao nhất dành cho động cơ xăng hiện nay. Nhờ đó, các mẫu xe Mazda trên tiết kiệm nhiên liệu, mức xả thải thấp, an toàn và bền bỉ.

Theo đó, Thaco thông báo tất cả xe Mazda do Thaco sản xuất và phân phối tại Việt Nam hoàn toàn không nằm trong diện triệu hồi của tập đoàn Mazda.

Tìm kiếm:✨

  • Triệu hồi, Động cơ, Mẫu xe, Sản xuất, Lắp ráp, Tại Việt Nam, Dòng xe, Động cơ diesel, SkyActiv Diesel, Mazda, Xe Mazda, Trang bị động cơ, Mazda3, Thị trường Việt Nam, Việt nam, Tập đoàn Mazda Nhật Bản, Mazda BT-50, Mazda ở Việt Nam, Cầu Vì, Phun xăng, Xu-páp, Xi lanh, Hệ thống phun nhiên liệu điện tử, Động cơ xăng, Tiết kiệm nhiên liệu, Bộ chế hòa khí, Hệ thống chống bó cứng phanh, Phân khối

0 nhận xét: