Vespa Sprint Notte 125cc bản đen tuyền vừa ra mắt tại thị trường Việt Nam mang vẻ đẹp huyền bí, tạo sức hút mãnh liệt với những ai yêu thích...

Báo Dân Việt: Đánh giá Vespa Sprint Notte 125 đen huyền bí, cuốn hút khó tả

Vespa Sprint Notte 125cc bản đen tuyền vừa ra mắt tại thị trường Việt Nam mang vẻ đẹp huyền bí, tạo sức hút mãnh liệt với những ai yêu thích xe ga hạng sang.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Việt, nguồn bài: http://danviet.vn/xe360/danh-gia-vespa-sprint-notte-125-den-huyen-bi-cuon-hut-kho-ta-929321.html

Thanh lịch và độc đáo là những ca từ dành cho Vespa Sprint Notte 125 bản đặc biệt màu đen hoàn toàn. Ấn phẩm đặc biệt này được Vespa dành cho thị trường Việt Nam như một sự cống hiến cho những ai yêu thích các chi tiết, và sự tỉ mỉ dành cho các sản phẩm chất lượng cao, làm hài lòng đến mức độ miễn chê.

Vespa Sprint Notte 125 bản đen đêm huyền bí.

Vespa Sprint Notte 125 lấy tên là Notte bởi đã cho thấy sự thiết kế diện mạo của xe được đặc trưng bởi các đồ họa và nước sơn đen nhám hoàn toàn. Vì Notte có nghĩa là “night-time” (thời gian về đêm). Phong cách này kết hợp với khung gầm sơn đen mới với vô số các chi tiết cũng mang sắc đêm huyền bí từ gương chiếu hậu, cho tới cản trước, thanh tay lái, yên ngồi và cả chỗ để chân.

Đèn pha LED hai tầng.

Ẩn chứa trong vẻ đẹp huyền bí bóng đêm đó là một loạt trang bị hạng sang. Điển hình ở phía trước là bộ đèn pha LED hai tầng thiết kế hình khối đa giác được ẩn trong bộ viền bọc xung quanh đen bóng tăng thêm độ quyến rũ, thể hiện sức mạnh quyền uy không khác gì bộ mắt của nữ thần bóng đêm.

Đèn hậu và xi nhan sau nổi bật.

Hai bên đèn pha là kính chiếu hậu với gương hình trái tim, có ốp sau và gọng gương đen tuyền. Trong khi mặt nạ rộng cùng tấm chằn bùn trước có đường gân dập nổi, ở giữa mặt trước lại thiết kế như một sống mũi lớn. Nổi trên nền đen đó là cặp đèn xi-nhan LED ở hai bên, tạo hình trước xe giống như một con cú đen có phần “tinh quái” trong bóng đêm.

Cận cảnh đèn pha.

Màu đen đêm được tỏa xuống phần vành bánh xe với các chấu khỏe khoắn. Trong khi màu sắc tinh tế, bí ẩn này còn được lan tỏa khắp thân xe, xuống tận tay dắt phía sau xe. Nổi trên nền đen đó ngoài hệ thống chiếu sáng thì Vespa đã tô điểm cho Sprint Notte 125 những lô-gô thương hiệu xe Vespa và tên xe Notte, Sprint bằng crôm sáng sang trọng. Phía mặt trước có lô-gô hãng xe Piaggio nửa xanh đậm, nửa xanh da trời càng tăng thêm hương vị đậm đà cho dòng xe này.

Cuốn hút khó tả.

Không những cuốn hút ở diện mạo bên ngoài, Vespa Sprint Notte 125cc còn được trang bị hệ thống động cơ tiên tiến nhất của hãng xe Ý hiện nay. Đó chính là loại động cơ có công nghệ iGet tiên tiến, thiết kế đơn xy-lanh, làm mát bằng gió, 4 thì, với hệ thống phun xăng điện tử, 3 valve.

Thiết kế thanh lịch.

Với hệ thống động cơ iGet, Vespa Sprint Notte 125cc cho công suất cực đại 7,9 kW tại 7.700 vòng/phút. Kết hợp với công nghệ iGet, Vespa Sprint Notte 125cc còn trang bị hệ thống Start & Stop cho phép xe tự ngắt động cơ sau 3-7 giây khi xe dừng và khởi động lại dễ dàng chỉ với động tác vặn ga nhẹ.

Lô-gô Notte crôm sáng bóng.

Chính những công nghệ tiên tiến như vậy đã giúp Vespa Sprint Notte 125cc hoạt động hiệu suất, lại thân thiện với môi trường và tiết kiệm nhiên liệu vượt bậc.

Quyền uy trong bóng đêm.

Hiện Vespa Sprint Notte 125cc được bán tại thị trường Việt Nam với giá đề xuất 78,5 triệu VNĐ. Dĩ nhiên đây là mức giá khá, phù hợp với những ai có điều kiện kinh tế. Đây được xem là đối thủ của các xe ga hạng sang, đặc biệt là đối thủ Honda SH 125cc ở thị trường Việt Nam.

Văn Biên

Tìm kiếm:✨

  • Vespa Sprint Notte 125cc, Vespa Sprint Notte 125, Đêm huyền bí, Đèn pha, Vespa, Hãng xe Ý, Quyền uy, Bản Đen, Xi-nhan LED, Động cơ, Như một, Huyền bí, Xe Vespa, Honda SH 125cc, Xe ga, Bóng Đêm, Valve, LED, Trường Việt Nam, Thiết kế, Trang bị, Xi lanh, Vành bánh xe, Chắn bùn, Kính chiếu hậu, Cánh mũi

0 nhận xét: