2018 Honda Air Balde giá khởi điểm từ 38 triệu VNĐ hiện đang là dòng xe tay ga được rất nhiều người yêu thích ở Việt Nam bởi vẻ hiện đại, bề...

Báo Dân Việt: Bảng giá xe tay ga 2018 Honda Air Blade mới nhất

2018 Honda Air Balde giá khởi điểm từ 38 triệu VNĐ hiện đang là dòng xe tay ga được rất nhiều người yêu thích ở Việt Nam bởi vẻ hiện đại, bền chắc và phong cách phù hợp với mọi lứa tuổi.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Việt, nguồn bài: http://danviet.vn/xe360/bang-gia-xe-tay-ga-2018-honda-air-blade-moi-nhat-929859.html

Sang tháng 11.2018, giá xe tay ga nói chung của Honda đang nằm trong xu hướng tăng giá. 2018 Honda Air Blade cũng không phải ngoại lệ.

2018 Honda Air Blade màu cam đen.

Các phiên bản xe đều được điều chỉnh giá, với giá thực tế tại đại lý chênh cao hơn hẳn so với giá đề xuất. Trong đó, phiên bản Air Blade 2018 đen mờ có mức chênh cao nhất, với giá thực tế cao hơn giá đề xuất gần 5 triệu VNĐ.

Đồng hồ 2018 Honda Air Blade.

Cho đến nay 2018 Honda Air Blade được người yêu thích xe tay ga ở thị trường Việt Nam khá ưa chuộng. Lí do vì đây là mẫu xe tay ga bình dân, có thiết kế ngoại hình cuốn hút, trang bị lại hiện đại, điển hình với cụm đèn hậu và đèn pha LED.

2018 Honda Air Blade bản đen mờ.

Trong khi đó cụm đồng hồ xe với các được vạch số nổi 3D, có khả năng phản xạ ánh sáng LED. Màn hình đồng hồ lại bằng loại LCD hiển thị các thông số rõ nét, dễ quan sát trong các điều kiện ánh sáng khác nhau.

Mặt trước xe.

Để giúp bạn đọc có thêm thông tin tham khảo, chúng tôi cập nhật bảng giá mới nhất của 2018 Honda Air Blade một cách chi tiết dưới đây:

*Lưu ý: Giá ở trên mang tính tham khảo, thực tế còn tùy đại lý và khu vực.

Văn Biên

Tìm kiếm:✨

  • Triệu VNĐ, Xe ga, Honda air blade, Đại lý, Văn Biên, Air Blade 2018, Thiết kế, Đề xuất, LED, Honda, Đèn pha, Bản Đen, Đen mờ, Màn hình tinh thể lỏng, MỚI NHẤT, Phong cách, Honda Air Balde, Việt nam, Giá khởi điểm, Bình xăng

0 nhận xét: