2018 Honda LEAD là dòng xe tay ga rất quen thuộc và được ưa chuộng tại Việt Nam hiện có giá bán khởi điểm từ 37,5 triệu VNĐ. Bài viết này th...

Báo Dân Việt: Bảng giá xe tay ga 2018 Honda LEAD mới nhất hiện nay

2018 Honda LEAD là dòng xe tay ga rất quen thuộc và được ưa chuộng tại Việt Nam hiện có giá bán khởi điểm từ 37,5 triệu VNĐ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Việt, nguồn bài: http://danviet.vn/xe360/bang-gia-xe-tay-ga-2018-honda-lead-moi-nhat-hien-nay-930243.html

Dù qua rất nhiều năm tồn tại thế nhưng gia đình xe tay ga Honda LEAD vẫn rất được chuộng tại thị trường Việt Nam, đặc biệt là hướng tới đối tượng khách hàng có nhu cầu đi lại cho cả gia đình.

2018 Honda LEAD bản màu đỏ.

Với sản phẩm 2018 Honda LEAD có thêm phiên bản smartkey (chìa khóa thông minh) và phiên bản kỷ niệm 10 năm. Thiết kế xe đẹp mắt, trung tính, thể hiện nét năng động, phù hợp với cả nam và nữ, đặc biệt là phụ nữ rất ưa chuộng LEAD.

Thiết kế xe trung tính, thể hiện sự bền chắc.

So với các mẫu xe tay ga khác như Honda Vision, thì Honda LEAD tỏ ra bền chắc hơn. Đồng thời với động cơ thông minh eSP thế hệ mới, phun xăng điện tử PGM-FI, dung tích 124,8cc cho phép xe tỏ ra linh hoạt, mạnh mẽ trên đường đi.

Mặt trước xe.

Sàn để chân của Honda LEAD rộng rãi, tư thế ngồi lái thẳng thoải mái, trong khi nắp bình xăng thiết kế phía trước tiện lợi cho độ xăng. Phía trước còn có móc treo đồ, đặc biệt hộc đựng đồ dưới yên rất rộng với dung tích lên đến 37 lít cho phép chứa được 2 mũ bảo hiểm cả đầu cỡ lớn và nhiều vận dụng cá nhân khác.

Phanh đĩa trước.

Từ thiết kế, tiện ích, cho đến giá cả, 2018 Honda LEAD hiện đang là một trong những mẫu xe tay ga bình dân được nhiều người săn đón tại thị trường Việt Nam.

Yên ngồi xe.

Để giúp bạn đọc có thêm thông tin mua sắm, chúng tôi cập nhật bảng giá mới nhất của 2018 Honda LEAD cụ thể như sau:

*Lưu ý: Giá ở trên mang tính tham khảo, giá thực tế có thể tùy vào từng đại lý và khu vực.

Văn Biên

Tìm kiếm:✨

  • Triệu VNĐ, Xe ga, Honda lead, Honda Vision, Động cơ, Đại lý, Văn Biên, Thiết kế, Dung tích, Bình xăng, Đề xuất, Kỷ niệm 10, Việt nam, Xe Trung, Gam màu, Thị trường xe máy, Chế hòa khí, Giảm xóc, Phân khối

0 nhận xét: