Phiên bản C400 X GT chắc chắn sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho những người dùng đang tìm một mẫu xe ga tầm trung. Bài viết này thuộc danh mụ...

Báo Dân Việt: BMW C400 X GT 2019: Chiếc maxi-scooter hạng trung tràn ngập công nghệ cao

Phiên bản C400 X GT chắc chắn sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho những người dùng đang tìm một mẫu xe ga tầm trung.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Việt, nguồn bài: http://danviet.vn/xe360/bmw-c400-x-gt-2019-chiec-maxi-scooter-hang-trung-tran-ngap-cong-nghe-cao-928809.html

EICMA là một trong những triển lãm xe máy quan trọng nhất ở châu Âu. Và thương hiệu Đức đã lựa chọn EICMA 2018 là nơi giới thiệu chiếc xe tay ga cỡ lớn của mình.

Mẫu xe tay ga C400 X được bổ sung thêm phiên bản GT trở thành mẫu xe tay ga cao cấp tích hợp công nghệ cao, tập trung nhiều tiện nghi và tính thực tế cho các chuyến đi hàng ngày.

Mẫu xe tay ga C400 X GT mới đến từ BMW

BMW C400 X GT vẫn sử dụng động cơ 34 mã lực và khung xe bằng thép giống như bản tiêu chuẩn. Hệ thống treo đã được sửa đổi. Thân xe cũng được làm rộng rãi hơn để bảo vệ người lái trước ảnh hưởng thời tiết. Xe đi kèm đèn pha LED, một kính chắn gió cao hơn và chỗ ngồi lớn hơn.

Để cải thiện an toàn, C400 X GT được trang bị kiểm soát lực kéo ASC tiêu chuẩn cũng như phanh đĩa phía trước và phía sau, cả hai đều được trang bị công nghệ chống bó cứng phanh ABS.

Màn hình TFT 6,5 inch

BMW C400GT 2019 còn sở hữu một màn hình TFT 6,5 inch, sử dụng các trình duyệt sử dụng một hệ thống mũi tên trực quan đơn giản hóa hướng dẫn không gây mất tập trung của người lái.

So với bản tiêu chuẩn, chiếc BMW C400GT mới có chỗ ngồi thoải mái nhờ vào sự hỗ trợ đệm lưng cho người lái và chỗ đặt chân của hành khách thay vì gác chân.

BMW C400GT 2019 sẽ mang lại sự thoải mái cho cả người lái và hành khách

BMW C400GT mới được cung cấp trong ba tùy chọn màu sắc: trắng Alpine White, xám Moonwalk Gray và đen bóng Blackstorm Metallic.

Bạch Dương

Tìm kiếm:✨

  • Người lái, Trang bị, Bmw, Mang lại, Động cơ, Màn hình, Kiểm soát, Xe ga, Đèn pha, TFT, Phanh ABS, Quan trọng nhất, LED, ASC, Tầm trung, Màn hình cảm ứng, Thân xe, Mã lực, Khung xe, Kính chắn gió, Vi sai, Hệ thống phanh, Trình duyệt web

0 nhận xét: