Honda CB125X thiết kế trẻ trung, hứa hẹn đem lại một sản phẩm xế phượt cỡ nhỏ tuyệt vời trong tương lai không xa. Bài viết này thuộc danh mụ...

Báo Dân Việt: Honda CB125X lộ diện, thanh niên phấn khích vô cùng

Honda CB125X thiết kế trẻ trung, hứa hẹn đem lại một sản phẩm xế phượt cỡ nhỏ tuyệt vời trong tương lai không xa.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Việt, nguồn bài: http://danviet.vn/xe360/honda-cb125x-lo-dien-thanh-nien-phan-khich-vo-cung-930513.html

EICMA 2018 đã kết thúc trong tuần qua tại Milan, Ý với rất nhiều mẫu xe được trình diện. Trong số đó có các mẫu xe thể hiện tầm nhìn tương lai ở dạng bản mẫu (concept) rất ấn tượng, và Honda CB125X chính là một concept như vậy.

Honda CB125X Concept.

Xuất hiện tại Design Studio của Honda, một trung tâm R&D (nghiên cứu và phát triển) ở Roma, Honda CB125X Concept là dạng xế phượt công suất nhỏ và có cả phiên bản chồm lỡ đường phố là Honda CB125M Concept.

Thiết kế mạnh mẽ, đậm chất tương lai.

Xe được thiết kế lấy cảm hứng từ mẫu xe 2018 Honda CB125R, một cỗ máy được bán với số lượng lớn cực nhanh tại Châu Âu. CB125X đơn giản nhưng có nhiều đường nét đẹp, bề mặt chắc chắn, có thể đem tới sự tưởng tượng cho người xem như một vật phẩm của thế giới khoa học viễn tưởng.

Như đem lại một thế giới của khoa học viễn tưởng.

Các đường nét sáng sủa trên xe càng đem lại một sức mạnh lực lưỡng và chỉ cần nhìn thoáng qua cũng rất ấn tượng bởi vẻ ngoài năng động của Honda CB125X, đặc biệt là ở phần yên ngồi và khung gầm đổi mới.

Ống xả vểnh lên cực chất.

Xe được phủ lên màu trắng tuyền nhìn rất đẹp. Giới thạo xe tin đây sẽ là cỗ máy đem lại năng lượng cho những dân phượt trẻ tuổi trong thế giới xe hai bánh.

Hứa hẹn một sản phẩm xế phượt tuyệt vời.

Có hai điểm mà giới chuyên môn thích nhất ở Honda CB125X Concept là thiết kế dãy 3 bóng đèn ở phía trước và dĩ nhiên là cả bộ ống xả SC-Project giúp tăng thêm sự đậm đà của dòng xế phượt.

Nhìn từ phía sau.

Chưa rõ khi nào Honda Cb125X Concept được đi vào sản xuất. Thế nhưng điều chắc chắn rằng đây sẽ là một sản phẩm rất hấp dẫn một khi đưa ra thị trường. Không chỉ bởi vì công suất nhỏ mà giá tiền có thể vì thế cũng sẽ rất mềm.

Văn Biên

Tìm kiếm:✨

  • Phượt, Khoa học viễn tưởng, Honda CB125R, Ống xả, Concept, EICMA 2018, Mẫu xe, Nghiên cứu phát triển, Honda, Lấy cảm hứng, Văn Biên, Phố Là, SỐ LƯỢNG LỚN, Một Thế Giới, Thiết kế, Trình diện, Roma, Milan, Phim khoa học viễn tưởng, Dây tóc, Đèn compact, Chắn bùn, Đường nét

0 nhận xét: