Harley-Davidson trình làng mẫu môtô điện hành trình LiveWire tại triển lãm xe cỡ lớn ở châu Âu, thể hiện các đường nét và thiết kế vô cùng t...

Báo Dân Việt: Tuyệt đẹp môtô điện Harley-Davidson LiveWire tại EICMA 2018

Harley-Davidson trình làng mẫu môtô điện hành trình LiveWire tại triển lãm xe cỡ lớn ở châu Âu, thể hiện các đường nét và thiết kế vô cùng tối tân, đẹp mắt.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Việt, nguồn bài: http://danviet.vn/xe360/tuyet-dep-moto-dien-harley-davidson-livewire-tai-eicma-2018-928148.html

Thương hiệu xe môtô huyền thoại của Mỹ Harley-Davidson vừa trình diện mẫu xe điện đầu tiên tại triển lãm xe EICMA diễn ra ở Milan vào hôm 6/11/2018.

Mẫu xe điện Harley-Davidson LiveWire sẽ là mẫu xe Harley đầu tiên không có cụm đồng hồ hay nút chuyển số. Đay cũng là sản phẩm đầu tiên nằm trong chuỗi sản phẩm độc đáo mà Harley-Davidson sẽ sản xuất.

Các đường nét trên xe thể hiện rõ nét cơ bắp, mạnh mẽ.

Cận cảnh phanh đĩa Brembo cỡ lớn ở phái trước của LiveWire.

Trước đó LiveWire đã được tiết lộ vào tháng 7/2018 trong chiến lược phát triển của công ty, nhằm thiết lập vị trí dẫn đầu sản xuất xe môtô hành trình điện.

Theo lịch trình, Harley-Davidson muốn tạo ra một loạt xe môtô điện có trọng lượng nhẹ, đem lại cảm giác lái thú vị và dự kiến sẽ sẵn bán vào năm 2022. Ảnh LiveWire nhìn từ phía sau.

LiveWire có hệ dẫn động bằng dây đai, chỗ để chân ở phía sau, phanh đĩa Brembo và khung gầm thép trellis, phuộc đảo điều Showa trước và giảm xóc đơn phía sau.

LiveWire được cho là sẽ tung ra phiên bản chính thức vào cuối năm 2019 và bắt đầu bán vào năm 2020.

Cận cảnh bánh sau xe với hệ thống cánh tay trục lực lưỡng.

Trong tháng 9 vừa qua, Harley-Davidson cũng đã trình diện phiên bản sản xuất đầu tiên của LiveWire, được thiết kế dựa trên bản concept Project LiveWire mà hãng xe này đã tiết lộ từ năm 2014.

Yên ngồi xe.

Hệ thống ổ sạc thiết kế như phía dưới nắp đậy tạo hình như nắp bình xăng.

Cận cảnh hệ thống treo sau.

Trước đó LiveWire đã được chạy thử.

Xe vẫn mang hơi hướng và đậm chất mô tô hành trình của Harley-Davidson.

Các đường nét trên xe giống y như dòng sản phẩm chạy xăng.

Chỗ để chân.

Tấm chắn bùn sau xe.

Xi-nhan trước.

Ngoài ra còn có tính năng vẽ bản đồ động cơ, hệ thống ổ sạc nhanh. Cách thiết kế xe vẫn mang phong cách xe hành trình của Harley-Davidson với bộ phận phía trước như một bình xăng. Xe có các công nghệ và tính năng thú vị, trong đó có đa chế độ lái, kết nối Bluetooth qua cụm điều khiển TFT màn hình màu hoàn toàn. Ảnh đèn pha xe.

Văn Biên

Tìm kiếm:✨

  • Harley Davidson, Mô tô, Mẫu xe, Harley-Davidson LiveWire, Bình xăng, Sản xuất, Điện, Triển lãm xe, Trình diện, Trước đó, Mỹ Harley-Davidson, EICMA 2018, TRỌNG LƯỢNG NHẸ, Văn Biên, Tháng 7/2018, TFT, Bluetooth, Milan, Chắn bùn, Mã lực, Hệ thống phanh, Vi sai, Cầu trước, La zăng, Tay phanh, Trục cam, Phân khối

0 nhận xét: