Hành trăm siêu xe, xe siêu sang và cả xe sang khi gặp tai nạn tại Dubai đều được gom về một bãi xe khiến nơi đây trở thành 'nghĩa trang&...

Báo Doanh Nghiệp: Bãi 'tha ma' siêu xe tại Dubai khiến không ít người phải giật mình

Hành trăm siêu xe, xe siêu sang và cả xe sang khi gặp tai nạn tại Dubai đều được gom về một bãi xe khiến nơi đây trở thành 'nghĩa trang' có số lượng siêu xe nhiều nhất thế giới.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Doanh Nghiệp, nguồn bài: http://doanhnghiepvn.vn/cong-nghe/bai-tha-ma-sieu-xe-tai-dubai-khien-khong-it-nguoi-phai-giat-minh/20181114115454481

Dubai không chỉ được biết đến là nơi có tòa nhà chọc trời cao nhất thế giới, Buji Khalifa hay nơi có bộ sưu tập siêu xe đỉnh cao của thế giới, mà ở một trong bảy tiểu vương quốc của Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống nhất còn có một “nghĩa trang” siêu xe khổng lồ với hàng trăm mẫu xe đủ chủng loại.

Bãi “tha ma” siêu xe

Hàng trăm siêu xe, xe siêu sang và cả xe sang khi gặp tai nạn tại Dubai đều được gom về một bãi xe khiến nơi đây trở thành bãi “tha ma” có số lượng siêu xe nhiều nhất thế giới.

Bentley Continental GT Speed và Ferrari 458 Italia đều có điểm chung là thiệt hại nặng phần đuôi xe

Lướt nhanh qua đoạnvideoquay lại “nghĩa trang” siêu xe này dễ dàng nhận thấy có siêu xe của Ferrari như 458 Italia, California T, xe siêu sang có sự góp mặt của các thương hiệu như Rolls-Royce với 1 chiếc Phantom cổ đóng bụi dày đặc ở ngoại và bên trong khoang lái.

1 chiếc Rolls-Royce Ghost hư hỏng nặng đầu xe, thương hiệu xe siêu sang Bentley cũng có vài chiếc góp mặt và đều bị biến dạng nghiêm trọng ở ngoại hình. Đoạn video quay lại bãi siêu xe gặp nạn này còn có 1 chiếc Porsche cổ 1600 Super bị cháy rụi nóc xe và khoang nội thất.

Dù ngoại thất hư hỏng hay đóng bụi, nhưng khá ngạc nhiên một số chiếc xe thể thao và xe sang có mặt ở bãi “tha ma” siêu xe tại Dubai có nội thất còn khá mới. Chẳng hạn như một chiếc Maserati GranTurismo Sport hư hỏng nặng ở đầu xe và ngoại thất đóng bụi nhưng ngay khi mở cửa xem khoang lái lại có nội thất khá đẹp.

Một số chiếc xe thể thao của Mercedes-Benz, Porsche hay Ford Mustang khi xem mở cửa xem nội thất gần như không thấy gì do các túi khí bên trong xe đều đã được “kích hoạt”. Một số cư dân mạng xem xong đoạn video này cho rằng, vì sao Dubai không “xẻ thịt” những chiếc siêu xe và xe sang này để bán lại các phụ tùng còn nguyên vẹn thay vì để xe “dầm mưa dãi nắng” tốn diện tích của bãi xe.

Theo techz.vn

Tìm kiếm:✨

  • Siêu xe, Chiếc xe, Tai nạn, Ferrari, Ferrari 458 Italia, Mẫu xe, Ngoại thất, Nội thất, Rolls-Royce Ghost, Porsche, Rolls-royce, Italia, Dubai, Xe và, Của các, Góp mặt, Biến dạng, Hay Ford Mustang, Maserati GranTurismo Sport, Tiểu Vương Quốc, Xe thể thao, Khoang lái, Cháy đen, Cháy trụi, Bình cứu hỏa

0 nhận xét: