Bộ phận MSO của McLaren tiếp tục cho ra lò chiếc siêu xe 720S Atlantic Blue có một không hai. Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chún...

Báo Doanh Nghiệp: Chi tiết siêu xe McLaren 720S phiên bản độc nhất, giá 390.000 USD

Bộ phận MSO của McLaren tiếp tục cho ra lò chiếc siêu xe 720S Atlantic Blue có một không hai.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Doanh Nghiệp, nguồn bài: http://doanhnghiepvn.vn/cong-nghe/chi-tiet-sieu-xe-mclaren-720s-phien-ban-doc-nhat-gia-390-000-usd/20181108081934805

Đến với triển lãm Geneva Motor Show năm nay, McLaren rất chịu đầu tư khi mang đến chiếc McLaren Senna phiên bản Carbon được phát triển bởi bộ phận McLaren Special Operations. Chưa dừng ở đó, bộ phận MSO còn tiếp tục xây dựng chiếc 720S phiên bản Atlantic Blue độc nhất vô nhị.

Được hoàn thiện trong nước sơn xanh 'sâu thẳm nhất' của McLaren, 720S Atlantic Blue đánh dấu tròn một năm bộ phận MSO bắt tay vào phát triển những chiếc Super Series thế hệ thứ hai.

Không phải là phiên bản Carbon nhưng McLaren 720S Atlantic Blue vẫn sở hữu vật liệu này ở nhiều chi tiết, từ cánh lướt gió trước, hốc đèn, một phần vòm bánh xe cho đến khuếch tán phía sau, nắp động cơ.

"Những chiếc McLaren qua tay của bộ phận MSO đều trở nên tao nhã và độc đáo một cách rất riêng vì chúng thể hiện tính cách của người chủ", Ansar Ali, giám đốc điều hành của McLaren Special Operations cho biết.

Bên trong ca-bin, nội thất của 720S Atlantic Blue mang đậm dấu ấn của MSO với màu nâu Saddle Tan phối với màu xám Slate Grey tương phản. Ngoài ra, vật liệu da đen carbon và da alcantara màu xám làm cho nội thất thêm nổi bật. Sợi carbon cũng xuất hiện ở vô-lăng, bệ cửa và một số chi tiết khác.

Về truyền động, 720S Atlantic Blue vẫn mang động cơ nguyên bản của 720S. Khối động cơ tăng áp kép V8 4.0 lít sản sinh công suất 710 mã lực và tăng tốc 0-100 km/h trong 2,9 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 341 km/h.

McLaren 720S Atlantic Blue đạng được trưng bày tại Geneva Motor Show với mức giá 390.000 USD - một mức giá không quá đắt cho một siêu xe phiên bản độc nhất.

Theo news.zing.vn

Tìm kiếm:✨

  • Mclaren, McLaren Special Operations, Geneva Motor Show, Các-bon, Slate Grey, Ansar Ali, McLaren Senna, McLaren 720S, Bệ cửa, Đậm Dấu Ấn, Sợi carbon, Động cơ, Siêu xe, Nội thất, Khuếch tán, Ra lò, Vô lăng, CEO, Cánh gió, Người da đen, Nước sơn, Tay đua

0 nhận xét: