Hyundai Palisade sẽ ra mắt vào cuối tháng 11 này tại Los Angeles. Đây chính là tân binh trong phân khúc SUV 8 chỗ hướng tới các gia đình hiệ...

Báo Doanh Nghiệp: Hyundai sắp ra mắt xe SUV cỡ lớn hoàn toàn mới

Hyundai Palisade sẽ ra mắt vào cuối tháng 11 này tại Los Angeles. Đây chính là tân binh trong phân khúc SUV 8 chỗ hướng tới các gia đình hiện đại, năng động.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Doanh Nghiệp, nguồn bài: http://doanhnghiepvn.vn/cong-nghe/hyundai-sap-ra-mat-xe-suv-co-lon-hoan-toan-moi/20181109100542792

Hyundai Palisade sẽ ra mắt toàn cầu ngày 28/11 tới tại triển lãm Los Angeles Auto Show và được bán ra thị trường Mỹ từ mùa Hè năm 2019. Palisade được phát triển, hoàn thiện từ mẫu concept Hyundai Grandmaster mới được Hyundai giới thiệu hồi tháng 6 vừa qua ở Hàn Quốc.

Hyundai Palisade.

Mẫu SUV mới của Hyundai sử dụng động cơ xăng V6 3,5 lít sản sinh 400 mã lực. Hãng xe Hàn Quốc mang đến cho khách hàng hệ dẫn động cầu trước (FWD) hoặc 4 bánh toàn thời gian (AWD).

Palisade sẽ cạnh tranh trong phân khúc cùng với những mẫu xe như Ford Explorer, Toyota Highlander, Volkswagen Atlas, Subaru Ascent, Honda Pilot và thậm chí cả "người anh em" Kia Telluride.

Hiện Hyundai với chỉ tung ra hình ảnh cho thấy tên xe và một phần của thiết kế chiếc Palisade, nên chưa thể nói được điều gì về sự khác biệt thế nào so với bản concept Grandmaster. Tuy vậy, có một điều chắc chắn rằng, mẫu SUV này sẽ được áp dụng ngôn ngữ thiết kế Sensuous Sportiness mới của hãng xe Hàn quốc.

Bên cạnh đó, Palisade sẽ có không gian rộng rãi cho 8 người ngồi, tích hợp những vật liệu cao cấp, cùng nhiều hệ thống trang bị hiện đại và thông minh.

Sang Nguyễn (Theo Paul Tan)

Tìm kiếm:✨

  • Hyundai, Hoàn Toàn Mới, Ra mắt, Trang bị, Khách hàng, SUV, Mẫu xe, Hãng xe Hàn Quốc, Mã lực, Hyundai Palisade, Hàn quốc, Trường Mỹ, Kia Telluride, Hệ dẫn động, Động cơ xăng, Los angeles, Sensuous Sportiness, Xe và, Concept, Ngày 28/11, Thiện Từ, Hộp số tự động, Vi sai, Động cơ diesel

0 nhận xét: