Tiếp nối thành công của mô hình Ultimate Service Titan với nhiệm vụ cứu hộ y tế, Nissan ra mắt mô hình Nissan Frontier Sentinel với nhiệm vụ...

Báo Doanh Nghiệp: Khi siêu xe bán tải Nissan Frontier Sentinel hóa thân 'đấng cứu hộ'

Tiếp nối thành công của mô hình Ultimate Service Titan với nhiệm vụ cứu hộ y tế, Nissan ra mắt mô hình Nissan Frontier Sentinel với nhiệm vụ cứu hộ trên các địa hình phức tạp ở Brazil.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Doanh Nghiệp, nguồn bài: http://doanhnghiepvn.vn/cong-nghe/khi-sieu-xe-ban-tai-nissan-frontier-sentinel-hoa-than-dang-cuu-ho/20181110041019626

Đây là thành quả sáng tạo từ xưởng thiết kế Nissan Design Studio ở Brazil. Mẫu xe bán tải Nissan Frontier Sentinel được bán ở khu vực châu Mỹ (cả Bắc, Trung và Nam Mỹ) và một vài thị trường khác dưới tên gọi Nissan Navara.

Đây là mẫu xe đặc biệt, đáp ứng các nhiệm vụ cứu hộ trên nhiều kiểu địa hình đường xá khó khăn ở Brazil, được Nissan giới thiệu tại Triển lãm Sao Paulo Motor Show 2018 mới đây. Chiếc Frontier Sentinel được tích hợp nhiều tính năng, trang bị sáng tạo, bao gồm 2 bộ pin nguồn được lấy từ chiếc xe điện Nissan LEAF để tạo ra nguồn điện hỗ trợ, nhằm cung cấp điện cho các thiết bị và cung cấp điện trong khu vực không có điện.

Nissan Frontier Sentinel nổi bật với màu xanh dương

Bên cạnh việc chứa các bộ pin, thùng xe cũng được tinh chỉnh để tích hợp nhiều hộc đồ chứa dụng cụ chuyên dụng như đồ bảo hộ, các loại đèn hiệu, mũ bảo hiểm, dây buộc… Đặc biệt, một phần phía trên nắp thùng hàng được bố trí làm khu vực cất/hạ cánh cho thiết bị bay drone nhằm phục vụ cho việc tìm kiếm, quan sát và ghi hình phục vụ công tác cứu trợ.

Nissan Frontier với nhiệm vụ cứu hộ trên các địa hình phức tạp ở Brazil

Lớp sơn màu xanh dương Blue Thunder khá bắt mắt được lấy cảm hứng từ các loài vẹt xanh đuôi dài nổi tiếng ở Brazil, kết hợp với những đường trang trí màu vàng càng làm cho ngoại hình chiếc bán tải cứu hộ thêm nổi bật.

Frontier Sentinel được tích hợp nhiều tính năng, trang bị sáng tạo

Xe cũng được trang bị một tấm bảo vệ gầm ở phía trước, một tời điện và bánh xe đặc biệt lốp địa hình Heavy Duty GT Radical 285/75R16 Adventuro MT đi kèm bộ mâm mới và ống thở hỗ trợ xe vượt qua vùng nước sâu. Ngoài ra, xe còn được lắp thêm ống thở cho động cơ và một hệ thống đèn khẩn cấp phía trên mui xe.

Nissan vẫn chưa công bố thông số kỹ thuật cụ thể của mẫu xe này

Bên trong nội thất điểm nhấn chủ yếu là tông màu đen được tô điểm với điểm nhấn màu vàng nổi bật.

Nissan vẫn chưa công bố thông số kỹ thuật cụ thể nhưng mẫu xe này có thể sẽ được trang bị động cơ diesel dung tích 2.3 L công suất 157 mã lực hoặc 187 mã lực, kết hợp với hộp số tự động 7 cấp và hệ thống dẫn động 4 bánh.

Tân Gia (Theo Newatlas)

Tìm kiếm:✨

  • Địa hình, Động cơ, Mẫu xe, Mã lực, Trang bị, Nissan, Công suất, Lấy cảm hứng, Cứu hộ, Cụ Chuyên, Nissan Frontier, Frontier Sentinel, Chiếc Frontier Sentinel, Đường Trang, Brazil, Nissan Leaf, Các Bộ, Bán tải, Nissan Navara, Châu mỹ, Động cơ xăng, Sơn bóng, Cực đại, Thùng xe, Nguồn điện

0 nhận xét: