Chiếc siêu xe Lamborghini Aventador nằm trong một bãi đỗ ô tô ngoài trời và bị phủ bụi dày đặc, chứng tỏ đã lâu không được sử dụng. Bài viết...

Báo Doanh Nghiệp: Lamborghini Aventador bị bỏ rơi và nằm phủ bụi, cư dân mạng thốt lên: 'Người ăn không hết, người lần không ra'

Chiếc siêu xe Lamborghini Aventador nằm trong một bãi đỗ ô tô ngoài trời và bị phủ bụi dày đặc, chứng tỏ đã lâu không được sử dụng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Doanh Nghiệp, nguồn bài: http://doanhnghiepvn.vn/cong-nghe/lamborghini-aventador-bi-bo-roi-va-nam-phu-bui-cu-dan-mang-thot-len-nguoi-an-khong-het-nguoi-lan-khong-ra/2018111111488748

Cách đây không lâu, trên mạng xã hội đã xuất hiện hình ảnh một chiếc siêu xeLamborghini Aventadorbị bỏ rơi và phủ đầy bụi. Hình ảnh này đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồngnhững người yêu xe nói chung và siêu xe nói riêng.

Hình ảnh chiếc Lamborghini Aventador bị bỏ rơi được đăng lên mạng

Qua hình ảnh được đăng lên mạng, có thể thấy chiếc siêu xe Lamborghini Aventador nằm trong một bãi đỗ ô tô ngoài trời. Chiếc siêu xe này bị bụi bám dày đặc, chứng tỏ đã nằm yên ở đây khá lâu.

Chiếc Lamborghini Aventador bị bụi phủ dày đặc

Được biết, chiếc siêu xe Lamborghini Aventador này bị bỏ rơi ở khu vực thành phố Casablanca của đất nước Ma-rốc (Morocco). Hiện chưa rõ nguyên nhân vì sao chiếcsiêu xe đắt tiền bị bỏ rơinhư thế này. Chỉ thấy rằng, hình ảnh chiếc Lamborghini Aventador nằm phơi sương phơi nắng ngoài trời đã khiến nhiều cư dân mạng cảm thấy xót xa và tiếc nuối. Bên cạnh đó, không ít người còn phải thốt lên câu: "Người ăn không hết, người lần không ra".

Nhiều người cảm thấy tiếc cho số phận của chiếc siêu xe Lamborghini Aventador

Tất nhiên, đây không phải là chiếc siêu xe Lamborghini đầu tiên bị bỏ rơi trên thế giới. Trước đây, đã từng có những chiếc siêu xe Lamborghini đắt đỏ không kém như Huracan, Avantador Roadster hay Murcielago rơi vào hoàn cảnh tương tự.

Ra đời từ năm 2011 trong triển lãm Ô tô Geneva, Lamborghini Aventador là dòng siêu xe thay thế cho đàn anh Murcielago và nhanh chóng gặt hái thành công về mặt doanh số bán hàng. Ban đầu, hãng Lamborghini chỉ dự định sản xuất 4.000 chiếc Aventador. Tuy nhiên, tính đến tháng 3/2016, tức là sau 5 năm có mặt trên thị trường, Aventador đã mang về tổng cộng 5.000 khách hàng cho hãng Lamborghini.

Lamborghini Aventador sở hữu chiều dài 4.780 mm, rộng 2.030 mm, cao 1.136 mm, chiều dài cơ sở 2.700 mm và trọng lượng khô 1.575 kg (bản LP700-4 Coupe). Hiện Lamborghini Aventador có cả kiểu dáng coupe 2 cửa lẫn mui trần.

Bên ngoài, Lamborghini Aventador sở hữu thiết kế mượn nhiều chi tiết từ siêu xe giới hạn số lượng Reventon và xe concept Estoque. Ẩn bên trong là khối động cơ xăng V12, hút khí tự nhiên, dung tích 6,5 lít mạnh mẽ với công suất tối đa 700 mã lực và mô-men xoắn cực đại 690 Nm. Động cơ cho phép Lamborghini Aventador tăng tốc từ 0-100 km/h trong 2,9 giây và đạt vận tốc tối đa 350 km/h.

Hiện dòng Lamborghini Aventador có nhiều phiên bản khác nhau, bao gồm LP 700-4 Coupe, LP 700-4 Roadster, LP 750-4 SuperVeloce, LP 750-4 SuperVeloce Roadster, LP 740-4 S, LP740-4 S Roadster và LP770-4 SVJ. Tại thị trường Mỹ, Lamborghini Aventador có giá khởi điểm 393.695 USD.

Tại Việt Nam, Lamborghini Aventador cũng là dòng siêu xe khá được ưa chuộng. Riêng Lamborghini Aventador LP700-4 Coupe đã có tổng cộng 8 chiếc, chưa kể các phiên bản mui trần và SV.

Theo techz.vn

Tìm kiếm:✨

  • Lamborghini Aventador, Siêu xe, Lamborghini, Phủ bụi, Lamborghini Murcielago, Bãi Đỗ, Coupe 2, Marốc, Trần Và, Trong Là, Phủ Dầy, Hiện hình, Cư dân mạng, Doanh số bán hàng, Động cơ xăng, Cực đại, Gặt hái, Mô men, Xe thể thao, Tốc độ tối đa

0 nhận xét: