Một chiếc Lamborghini Aventador SV phiên bản đặc biệt vừa cập bến đại lý Lamborghini tại Mỹ, lấy cảm hứng từ siêu xe Miura SV huyền thoại mộ...

Báo Doanh Nghiệp: Lamborghini Aventador SV bản đặc biệt với màu sơn độc đáo

Một chiếc Lamborghini Aventador SV phiên bản đặc biệt vừa cập bến đại lý Lamborghini tại Mỹ, lấy cảm hứng từ siêu xe Miura SV huyền thoại một thời.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Doanh Nghiệp, nguồn bài: http://doanhnghiepvn.vn/cong-nghe/lamborghini-aventador-sv-ban-dac-biet-voi-mau-son-doc-dao/20181114034515484

Mới đây, một chiếc Lamborghini Aventador SV phiên bản đặc biệt vừa cập bến đại lý Lamborghini Newport Beach, Mỹ.

Được biết, chiếc Aventador SV này được bộ phận cá nhân hóa Ad Personam của Lamborghini tạo ra để tưởng nhớ đến mẫu xe huyền thoại một thời Miura SV.

Chiếc Aventador SV đặc biệt sở hữu bộ cánh màu xanh lục độc đáo của ""đàn anh"" Miura SV. Đây cũng là chiếc Lamborghini SV hiếm hoi sở hữu một màu từ thân xe đến cánh gió, hốc gió trước. Chỉ có cánh lướt gió hai bên sườn và bộ vành là khác biệt với tông màu bạc.

Ngoài việc thay đổi ngoại thất của xe, bộ phận Ad Personam cũng nâng cấp một số chi tiết bên trong. Cụ thể, nội thất của xe được phủ da thuộc gần như toàn bộ bề mặt từ các ghế ngồi, cụm điều khiển trung tâm, bảng táp-lô cho đến trần xe.

Bên cạnh đó, khoang ca-bin còn được tô điểm bằng những thành phần làm từ sợi carbon, da alcantara cao cấp và một số vật liệu hạng sang khác.

Sức mạnh của Lamborghini Aventador SV bản đặc biệt này vẫn đến từ khối động cơ V12 6.5 lít, sản sinh công suất 740 mã lực. Siêu xe có khả năng tăng tốc 0-100 km/h trong 2,8 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 349 km/h.

Hình mẫu của chiếc Lamborghini Aventador SV phiên bản đặc biệt này là chiếc Lamborghini Miura SV có số khung gầm #4846. Chiếc Miura SV này được trưng bày tại triển lãm Geneva năm 1971. Năm 2016, chiếc Miura SV này được đưa đến tham dự sự kiện Concorso d"Eleganza Villa d"Este.

Theo Zing

Tìm kiếm:✨

  • Miura SV, Lamborghini Aventador SV, Ad Personam, Chiếc Aventador SV, Lamborghini Newport Beach, Lamborghini, Triển lãm Geneva, Lamborghini Miura SV, Aventador SV, E-ste, Siêu xe, Đại lý, Trần xe, Cánh gió, Cá nhân hóa, Tô điểm, Bộ cánh, Tưởng nhớ, Mỹ, La zăng, Bảng điều khiển, Ghế da, Ghế sau, Gương chiếu hậu

0 nhận xét: