Màu sắc vàng cá tính mới khá phù hợp với thiết kế thân xe của Lexus LC Lustre Yellow. Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổ...

Báo Doanh Nghiệp: Lexus LC Lustre Yellow bản giới hạn ra mắt, dành riêng cho Nhật Bản

Màu sắc vàng cá tính mới khá phù hợp với thiết kế thân xe của Lexus LC Lustre Yellow.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Doanh Nghiệp, nguồn bài: http://doanhnghiepvn.vn/cong-nghe/lexus-lc-lustre-yellow-ban-gioi-han-ra-mat-danh-rieng-cho-nhat-ban/2018110707399610

Chúng ta từng có cơ hội chiêm ngưỡng một số phiên bản màu vàng của Lexus LC, có thể kể tới như mô hình LC Inspiration Series được sơn màu vàng Flare Yellow, một phiên bản coupe LC Yellow Edition với màu sơn tương tự cũng xuất hiện vào tháng 10/2018 tại Triển lãm Paris Auto Show.

Lexus LC Lustre Yellow

Và mới đây nhất, Lexus tiếp tục tiết lộ thêm một phiên bản giới hạn - LC Lustre Yellow. Phiên bản này không bị giới hạn về mặt số lượng mà chỉ giới hạn về thời gian được bán tại các đại lý của hãng trên khắp Nhật Bản. Theo đó, phiên bản Lustre Yellow sẽ có mặt tại các đại lý từ ngày 31/10 đến ngày 31/12.

Nội thất phủ da cao cấp

Tên gọi chính xác của màu sắc mới là Naples Yellow, khác biệt so với tên gọi hai tùy chọn màu vàng trước đó. Màu sắc vàng cá tính này khá phù hợp với thiết kế thân xe của LC và được gia tăng tính thẩm mỹ bởi bộ la-zăng 21 inch.

Mức giá khởi điểm cho chiếc Lexus LC Lustre Yellow là 127.130 USD

Màu sắc đặc biệt bên ngoài cũng được tìm thấy bên trong xe với các tấm ốp cửa màu vàng tươi sáng, trong khi đường chỉ khâu màu vàng cũng xuất hiện ở ghế ngồi, bảng điều khiển, tay vịn trung tâm, tay lái và bánh lái. Trần xe, tấm che nắng, cột trụ và hốc đựng đồ đều phủ bằng vải Alcantara cao cấp.

Tùy chọn màu Luster Yellow được cung cấp cho cả LC 500 và LC 500h. Xe được đi kèm tùy chọn động cơ V8 5,0 lít hút tự nhiên, cho công suất 471 mã lực và mô-men xoắn 540 Nm, kết hợp với 10 cấp tự động, hoặc tùy chọn động cơ V6 hybrid 3,5 lít với công suất 354 mã lực, sức mạnh được gửi đến các bánh xe thông qua hộp số tự động 4 cấp.

Mức giá bán cho Lexus LC Lustre Yellow là 127.130 USD với phiên bản động cơ V8 và 131.550 USD cho bản sử dụng động cơ Hybrid.

Tân Gia (Theo Paultan)

Tìm kiếm:✨

  • Mã lực, Mô-men xoắn, Hộp số tự động, Công suất, Động cơ, Thiết kế, Kết hợp, Nội thất, Hybrid, Tại triển lãm, Theo Paultan, V6 Hybrid, Tùy chọn, Paris Auto Show, LC 500h, LC 500, Nhật Bản, Tiết lộ thêm, Cánh gió, Hệ thống treo, Đèn pha, Động cơ xăng, Mô men, Bánh lái, Xe thể thao

0 nhận xét: