Cả địa điểm lẫn thời gian ra mắt Corolla sedan 2020 hoàn toàn mới đã được Toyota lật bài ngửa. Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chú...

Báo Doanh Nghiệp: Toyota chốt lịch ra mắt Corolla sedan hoàn toàn mới

Cả địa điểm lẫn thời gian ra mắt Corolla sedan 2020 hoàn toàn mới đã được Toyota lật bài ngửa.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Doanh Nghiệp, nguồn bài: http://doanhnghiepvn.vn/cong-nghe/toyota-chot-lich-ra-mat-corolla-sedan-hoan-toan-moi/20181110025522758

Theo đó, thương hiệu Nhật vừa chính thức công bố việc Corolla 2020 sẽ trình làng tại triển lãm ô tô Quảng Châu, Trung Quốc diễn ra từ ngày 17 tới 25/11 tới.

Mẫu sedan cỡ nhỏ sẽ ra mắt cùng lúc với dòng xe độc quyền Trung Quốc là Toyota Levin vào ngày báo chí diễn ra trước đó là 16/11. Thông số Corolla công bố cũng là của phiên bản Trung Quốc nhưng nhiều thị trường khác hứa hẹn cũng không khác biệt gì nhiều đặc biệt là Bắc Mỹ. Về phần Levin, đây là một phiên bản sang hơn của Corolla 4 cửa.

Hiện, Toyota vẫn đang rất kín tiếng về các thông số của cả Corolla lẫn Levin. Ta chỉ có thể chắc chắn xe sử dụng khung gầm TNGA toàn cầu tương tự bản hatchback ra mắt hồi đầu năm, đồng nghĩa với việc các tùy chọn động cơ sẽ giống nhau tới 90%. Ngoài ra, nội thất xe sẽ rộng rãi hơn trong khi trọng lượng tổng giảm so với người tiền nhiệm nhờ thay đổi này.

Phiên bản quốc tế của Corolla sử dụng động cơ tiêu chuẩn 2.0L chạy xăng 168 mã lực, 210 Nm đi kèm 2 tùy chọn hộp số là sàn 6 acpas và vô cấp Dynamic-Shift hoàn toàn mới tích hợp chế độ lái thể thao lẫn lẫy chuyển số. Về trang bị, hệ thống thông tin giải trí và gói an toàn Toyota Safety Sense mới nhất hứa hẹn sẽ có mặt trên chiếc sedan.

Thiết kế xe chắc chắn cũng không quá tách biệt với bản hatchback trước đó như trong ảnh đồ họa dựng bởi Kleber Silva trong hình.

Theo ttvn.vn

Tìm kiếm:✨

  • Toyota, Động cơ, Mã lực, Dòng xe, Toyota Corolla, Bắc mỹ, Ra mắt, Thiết kế, Nội thất, Tùy chọn, Mẫu sedan, Trước đó, Hoàn Toàn Mới, Hộp số, Hatch-back, SẼ CÓ, Trung Quốc, Về Trang, Kleber Silva, Nhật Vừa, Người tiền nhiệm

0 nhận xét: