Toyota tiếp tục bổ sung thêm một sản phẩm được thiết kế bởi bộ phận xe đua Gazoo Racing. Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi...

Báo Doanh Nghiệp: Toyota Yaris bổ sung thêm phiên bản GR-S thiết kế bởi Gazoo Racing

Toyota tiếp tục bổ sung thêm một sản phẩm được thiết kế bởi bộ phận xe đua Gazoo Racing.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Doanh Nghiệp, nguồn bài: http://doanhnghiepvn.vn/cong-nghe/toyota-yaris-bo-sung-them-phien-ban-gr-s-thiet-ke-boi-gazoo-racing/20181110114252453

Toyota Nam Mỹ dường như đang muốn thêm chất thể thao từ bộ phận Gazoo Racing vào các sản phẩm thương mại của họ, trước đây là Hilux GR Sport và mới nhất là chiếc hatchback hạng B Yarris.

Bản nâng cấp được gọi với cái tên Yaris GR-S, chiếc xe đã được hạ thấp trọng tâm so với bản tiêu chuẩn, mặt calang phía trước được sơn đen bóng đồng thời bổ sung thêm các đường sơn đỏ tương phản, các chi tiết lip cản trước/sau, ốp sườn hai bên đều được làm từ vật liệu carbon, hốc đèn sương mù LED được tinh chỉnh lại đôi chút. Chiếc xe sử dụng bộ mâm 17 inch độc quyền bởi Gazoo Racing.

Phần cản phía sau được thay mới, bổ sung thêm bộ khuếch tán carbon giúp tạo cảm giác rộng rãi cho phần đuôi xe. Cánh gió nhỏ phía trên mui xe cũng được thêm chi tiết sơn đỏ hài hòa với bộ tem thể thao đặc trưng của Gazoo Racing.

Nội thất của xe không có nhiều sự thay đổi, vô lăng được bọc da lộn, bàn đạp ga/phanh được thay bằng hợp kim nhôm siêu nhẹ, các điểm nhấn màu đỏ cũng xuất hiện ở taplo trung tâm.

Hệ động lực của xe vẫn được giữ nguyên, động cơ 2NR-FE 4 xy lanh 1.5L cho công suất 107 mã lực và momen xoắn 140Nm, đi kèm với hệ dẫn động cầu trước và hộp số biến thiên vô cấp CVT.

Theo Khám Phá

Tìm kiếm:✨

  • Gazoo Racing, Hilux GR Sport, Hatchback hạng B, Các-bon, Thêm bộ, Đường Sơn, Chiếc xe, Xy lanh, Mui xe, Hợp kim nhôm, Khuếch tán, Cầu trước, Cánh gió, Biến thiên, Toyota, LED, Hộp số, La zăng, Hợp kim, Dung tích, Xe đua

0 nhận xét: