Giá bán thực tế của Honda Airblade tại đại lý đang cao hơn so với giá bán niêm yết của hãng tới 10 triệu đồng. Bài viết này thuộc danh mục:✅...

Báo Gia Đình VN: Honda Airblade smartkey có giá bán bao nhiêu?

Giá bán thực tế của Honda Airblade tại đại lý đang cao hơn so với giá bán niêm yết của hãng tới 10 triệu đồng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Gia Đình VN, nguồn bài: https://giadinhvietnam.com/honda-airblade-smartkey-co-gia-ban-bao-nhieu-d136235.html

Giá thực tế Honda Airblade smartkey

Honda Airblade là một trong những mẫu xe ăn khách của Honda tại thị trường Việt Nam. Xe đang được bán ra với 4 phiên bản Honda Airblade 2018 gồm: Airblade đen nhám, Airblade sơn từ tính, Airblade phiên bản cao cấp và phiên bản Honda Airblade thể thao (Đây là phiên bản duy nhất không được trang bị Smartkey).

Các đại lý Honda là luôn làm giá các dòng xe bán chạy, có thời điểm Airblade 2018 bị chênh giá tới gần 10 triệu đặc biệt là phiên bản đen mờ mới.

Trong số bốn phiên bản Honda Air Blade 2018, phiên bản Kỷ niệm 10 năm hiện được nhiều người săn đón nhất nhờ thiết kế và màu sắc đặc biệt. Ba phiên bản còn lại là Thể thao, Cao cấp và Sơn từ tính. Honda Air Blade 2018 không có thay đổi rõ rệt so với đời 2017. Nhìn tổng thể xe vẫn có thiết kế khá hài hòa và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng ở mọi lứa tuổi và giới tính.

Giá bán tại đại lý của xe cho các phiên bản ở mức giá trên dưới 40 triệu đồng – một mức giá khá phù hợp. Tuy vậy, trên thực tế, các đại lý Honda là luôn làm giá các dòng xe bán chạy, có thời điểm Airblade 2018 bị chênh giá tới gần 10 triệu đặc biệt là phiên bản đen mờ mới.

Ở thời điểm hiện tại, giá xe AB 2018 có mức chênh lệch khoảng 9 đến 11 triệu đồng so với giá niêm yết, do đó giá bán xe Airblade tại các đại lý có thể lên tới hơn 50 triệu đồng.

Cụ thể, giá Honda Airblade màu đen mờ niêm yết hãng ở mức 41,09 triệu đồng tuy nhiên tại một đại lý ở Hà Nội có giá lên tới 50,2 triệu đồng.

Giá Honda Airblade phiên bản màu xám đen có giá niêm yết 41,59 triêu đồng nhưng khi bán ra đại lý có giá lên tới 47,2 triệu đồng… Tương tự các màu sắc khác đều có giá chênh lệch từ 4-5 triệu đồng,

Honda Air Blade 2018 thực chất là phiên bản cũ 2017 nhưng có thêm khóa thông minh trên 3 phiên bản cao và một số chi tiết thay đổi rất nhỏ như tem, logo. Đặc biệt một sự thay đổi nhỏ ở phần đầu xe là logo chữ AB- ký hiệu tắt của Air Blade – đã là một khối liền hình kim cương chứ với chữ AB cách điệu ở giữa chứ không còn đơn giản là hai chữ AB ghép vào nhau nữa.

Về tổng thể, thiết kế của Honda Air Blade 2018 không có sự thay đổi đột phát, vẫn duy trì vẻ thanh thoát nhưng không kém phần sắc nét của những thế hệ trước. Những nâng cấp được thể hiện ở từng chi tiết, góp phần làm tăng sức hút cho mẫu xe tay ga thể thao này.

Honda Air Blade 2018 vẫn giữ nguyên động cơ công nghệ eSP-125cc, 4 kỳ, xy-lanh đơn, làm mát bằng dung dịch giống như trên phiên bản cũ. Một số công nghệ cao, hiện đại cũng được trang bị trên xe như hệ thống phun xăng điện tử PGM-FI giúp tiết kiệm nhiên liệu, hệ thống ngắt động cơ tạm thời Idling stop, động cơ tích hợp bộ đề ACG, công nghệ giảm thiểu ma sát và khả năng đốt cháy hoàn toàn.

Xem thêm: Ngắm siêu xe Lamborghini bằng gỗ chạy băng băng khiến người xem choáng váng

Tìm kiếm:✨

  • Động cơ, Đại lý, Ở phần, Mẫu xe, Trang bị, XEM THÊM, Logo, Nâng cấp, Việt nam, Dòng xe, Phiên bản Cao cấp, Honda Air Blade 2018, Honda, Tiết kiệm nhiên liệu, Đen mờ, Sự thay đổi, Đại lý Honda, Lý Của, Hà Nội, Lamborghini, Xi lanh, Ma sát

0 nhận xét: